Địa Chỉ Sửa Máy Bơm Nước uy tín tại Đường Lê Văn Sỹ

Sửa máy bơm nước là một công việc không thể thiếu đối với các hộ gia đình hay các doanh nghiệp sử dụng máy bơm để cung cấp nước cho các thiết bị khác. Và khi có sự cố về máy bơm nước, việc tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa đúng, chất lượng là rất cần thiết. Đường Lê Văn Sỹ là một trong những con đường trung tâm của TP. Hồ Chí Minh, tại đây có nhiều công ty sửa máy bơm nước có uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy bơm nước tại Đường Lê Văn Sỹ.

  1. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phát Thành Công ty Phát Thành là một trong những địa chỉ sửa chữa máy bơm nước uy tín tại Đường Lê Văn Sỹ. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, công ty Phát Thành cam kết sửa chữa máy bơm nước nhanh chóng, đúng tiến độ, giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì, lắp đặt và cung cấp các sản phẩm máy bơm nước chính hãng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 231 Đ. Lê Văn Sỹ, Phường 14, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

2. Công ty TNHH Vật Tư Thiết Bị Xây Dựng Minh Châu Công ty Minh Châu chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy bơm nước chuyên nghiệp và đạt chất lượng cao tại Đường Lê Văn Sỹ. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, thợ sửa máy bơm nước đường lê văn sỹ tay nghề cao, công ty cam kết sửa chữa máy bơm nước một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các sản phẩm máy bơm nước chính hãng và dịch vụ bảo trì định kỳ cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 75-77 Lê Văn Sỹ, P. 13, Phường 10, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

3. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Vĩnh Long Công ty Vĩnh Long là địa chỉ sửa chữa máy bơm nước tại Đường Lê Văn Sỹ được nhiều khách hàng tin tưởng. Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm sửa chữa máy bơm nước nhiều năm, công ty cam kết sửa chữa máy bơm nước đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ lắp đặt, bảo trì và cung cấp các sản phẩm máy bơm nước chính hãng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ:số 365 Đ. Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh 722300, Việt Nam

4. Công ty TNHH Sửa Chữa Thiết Bị Công Nghiệp Kim Sơn Công ty Kim Sơn là một trong những địa chỉ sửa chữa máy bơm nước uy tín tại Đường Lê Văn Sỹ. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, công ty cam kết sửa chữa máy bơm nước một cách nhanh chóng, hiệu quả và giá cả phải chăng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các sản phẩm máy bơm nước chính hãng và dịch vụ bảo trì định kỳ cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 294 Đ. Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa máy bơm nước tại Đường Lê Văn Sỹ, hãy đến với những địa chỉ uy tín như các công ty trên để được đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý. Hơn nữa, khi sử dụng các dịch vụ sửa chữa máy bơm nước đường lê văn sỹ của các công ty trên, bạn cũng được hưởng các dịch vụ bảo trì định kỳ, tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp. Chúc bạn thành công và hài lòng với dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại Đường Lê Văn Sỹ.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon