Thợ Sửa Máy Bơm Nước uy tín tại Đường Lý Thường Kiệt

Máy bơm nước đường là một trong những thiết bị quan trọng trong hệ thống cấp nước và thoát nước của các công trình xây dựng. Khi gặp sự cố, việc sửa chữa máy bơm nước đường là rất cần thiết để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và an toàn. Nếu bạn đang có nhu cầu sửa chữa máy bơm nước đường tại đường Lý Thường Kiệt, hãy tham khảo bài viết này để tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy bơm nước đường tốt nhất trong khu vực này.

  1. Công Ty TNHH Điện Nước Hoàng Gia

Được thành lập từ năm 2010, Công ty TNHH Điện Nước Hoàng Gia là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước Lý Thường Kiệt. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, công ty Hoàng Gia sẽ đảm bảo mang lại cho bạn dịch vụ sửa chữa máy bơm nước đường chất lượng và tin cậy nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 324A Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sửa Chữa Bảo Trì Công Nghiệp

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sửa Chữa Bảo Trì Công Nghiệp là một trong những địa chỉ được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ sửa máy bơm nước Lý Thường Kiệt. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, công ty này cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy bơm nước đường nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 269 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Tuấn Huy

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Tuấn Huy là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước đường tại đường Lý Thường Kiệt. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và thợ sửa máy bơm nước lý thường kiệt được trang thiết bị hiện đại, công ty Tuấn Huy sẽ đảm bảo mang lại cho bạn dịch vụ sửa chữa máy bơm nước chuyên nghiệp nhất

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: số 270A, Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

4. Công ty TNHH TM và DV KT Hưng Gia Phát

Công ty TNHH TM và DV KT Hưng Gia Phát là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước tại khu vực Đường Lý Thường Kiệt. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tốt nhất với chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp các dịch vụ tư vấn, lắp đặt, bảo trì hệ thống máy bơm nước cho các khách hàng đang có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 311 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, việc sửa chữa máy bơm nước không phải là việc đơn giản và đòi hỏi kiến thức, kinh nghiệm cùng với kỹ năng của người thợ để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất. Top 4 công ty sửa máy bơm nước Đường Lý Thường Kiệt được liệt kê trên đây đều là những đơn vị chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Họ cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.

Quý khách hàng cần sửa chữa máy bơm nước có thể lựa chọn một trong những công ty trên để được đảm bảo chất lượng và sự an tâm nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong quá trình tìm kiếm đối tác sửa chữa máy bơm nước tại Đường Lý Thường Kiệt.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon