Dịch vụ sửa máy bơm nước uy tín tại đường Nguyễn Văn Linh

Nước đường Nguyễn Văn Linh là một trong những tuyến đường chính của TP.HCM, nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, nhà xưởng và các tòa nhà cao tầng. Do đó, nhu cầu sửa chữa máy bơm nước đường tại đây cũng rất lớn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy bơm nước đường Nguyễn Văn Linh uy tín và chuyên nghiệp.

  1. Công ty TNHH Sửa Chữa Điện Nước Hồng Phát Công ty Sửa Chữa Điện Nước Hồng Phát đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước đường tại TP.HCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước đường, công ty Hồng Phát đã trở thành một trong những địa chỉ được khách hàng tin tưởng nhất tại Nguyễn Văn Linh.

Công ty Hồng Phát cung cấp các dịch vụ sửa máy bơm nước Nguyễn Văn Linh đường đa dạng, bao gồm thay thế linh kiện, bảo trì định kỳ, xử lý sự cố và tư vấn về lắp đặt máy bơm mới. Với phương châm “uy tín, chất lượng và tiết kiệm”, công ty Hồng Phát cam kết mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 135 Đ. Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Hoàng Thái Công ty Hoàng Thái cũng là một trong những công ty sửa máy bơm nước đường tại Nguyễn Văn Linh được nhiều khách hàng tin tưởng. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty Hoàng Thái cam kết sẽ sửa chữa và bảo trì máy bơm nước đường của bạn một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Công ty Hoàng Thái cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì, lắp đặt và thay thế linh kiện cho các loại máy bơm nước đường như máy bơm trục đứng, máy bơm trục ngang, máy bơm tầng áp, máy bơm chữa cháy, máy bơm giếng khoan, máy bơm đẩy cao và nhiều loại máy bơm nước đường khác.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 20 Đ. Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Tân Phát Công ty Tân Phát là một trong những địa chỉ sửa máy bơm nước đường tại Nguyễn Văn Linh uy tín và chất lượng. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và nhiều năm trong ngành, công ty Tân Phát cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa máy bơm nước đường chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

Công ty Tân Phát cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt và thay thế linh kiện cho các loại máy bơm nước đường như máy bơm tầng áp, máy bơm giếng khoan, máy bơm trục đứng, máy bơm trục ngang và nhiều loại máy bơm nước đường khác. Với phương châm “chất lượng, uy tín và hiệu quả”, công ty Tân Phát luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 400 Nguyễn Văn Lính, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Thiên Phúc Công ty Thiên Phúc cũng là một trong những địa chỉ sửa máy bơm nước đường tại Nguyễn Văn Linh được khách hàng đánh giá cao. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thợ sửa máy bơm nước Nguyễn Văn Linh có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước đường, công ty Thiên Phúc cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy bơm nước đường tốt nhất, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Công ty Thiên Phúc cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước đường cho các khách hàng tại Nguyễn Văn Linh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: D20 Đ. Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, trên đây là top 4 công ty sửa máy bơm nước Nguyễn Văn Linh đáng tin cậy và chất lượng nhất hiện nay. Các công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước đường và sử dụng các thiết bị, linh kiện chất lượng để đảm bảo hiệu suất hoạt động của máy bơm. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin trên sẽ giúp khách hàng có thêm lựa chọn tốt nhất cho việc sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước đường tại Nguyễn Văn Linh.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon