Dịch Vụ Sửa Máy Bơm Nước uy tín tại Đường Nguyễn Văn Trỗi

Máy bơm nước đường là thiết bị quan trọng trong các hệ thống cấp nước và thoát nước đô thị. Tuy nhiên, do hoạt động liên tục trong môi trường nước ẩm ướt, máy bơm nước đường thường xuyên gặp các vấn đề về kỹ thuật và cần phải được sửa chữa thường xuyên. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay có nhiều công ty sửa máy bơm nước đường Nguyễn Văn Trỗi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy bơm nước đường chuyên nghiệp và uy tín. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy bơm nước đường Nguyễn Văn Trỗi.

  1. Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Bảo Châu

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Bảo Châu được thành lập từ năm 2012 với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước đường. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì và bảo dưỡng máy bơm nước đường các loại như máy bơm ly tâm, máy bơm piston, máy bơm trục vít, máy bơm màng và các loại máy bơm khác. Đặc biệt, công ty sở hữu đầy đủ các thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để đảm bảo hoạt động ổn định và hiệu quả của máy bơm nước đường.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Bảo Châu cam kết đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý và thời gian hoàn thành công việc nhanh chóng. Đồng thời, công ty còn có các chính sách hậu mãi tốt để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 167 D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM DV Cơ Điện Lạnh Việt Phát

Công ty TNHH TM DV Cơ Điện Lạnh Việt Phát được thành lập vào năm 2008, chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy bơm nước đường và các thiết bị cơ điện lạnh khác. Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, đảm bảo sửa chữa các loại máy bơm nước đường đúng cách và hiệu quả. Công ty TNHH TM DV Cơ Điện Lạnh Việt Phát cung cấp các dịch vụ như sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt và thay thế các thiết bị máy bơm nước đường.

Đặc biệt, công ty cũng cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế hệ thống máy bơm nước đường phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đảm bảo hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng. Công ty TNHH TM DV Cơ Điện Lạnh Việt Phát cam kết đưa ra giải pháp tối ưu nhất với giá cả hợp lý và thời gian hoàn thành công việc nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 52B D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

3. Công ty TNHH TM DV Thiên Hà

Công ty TNHH TM DV Thiên Hà được thành lập từ năm 2004, chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy bơm nước đường và các thiết bị cơ điện lạnh khác. Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và thợ sửa máy bơm nước đường nguyễn Văn Trỗi có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước đường, đảm bảo khách hàng sẽ nhận được dịch vụ sửa chữa chất lượng cao và hiệu quả.

Công ty TNHH TM DV Thiên Hà cung cấp các dịch vụ như sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt và thay thế các thiết bị máy bơm nước đường các loại. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ tư vấn và thiết kế hệ thống máy bơm nước đường phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đảm bảo hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 38 D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

4. Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Nước Hoàng Khánh

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Nước Hoàng Khánh được thành lập từ năm 2006, chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa máy bơm nước đường và các thiết bị cơ điện lạnh khác. Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước đường, đảm bảo khách hàng sẽ nhận được dịch vụ sửa chữa chất lượng cao và hiệu quả.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Nước Hoàng Khánh cung cấp các dịch vụ như sửa chữa máy bơm nước Đường Nguyễn Văn Trỗi , bảo dưỡng, lắp đặt và thay thế các thiết bị máy bơm nước đường các loại. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ tư vấn và thiết kế hệ thống máy bơm nước đường phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đảm bảo hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 14, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

Tóm lại, các công ty sửa máy bơm nước đường tại Nguyễn Văn Trỗi đã phát triển và đa dạng hóa dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, các công ty đã sửa chữa thành công nhiều loại máy bơm nước đường, từ máy bơm nhỏ đến máy bơm công suất lớn. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và sự uy tín của các công ty này.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon