Thợ sửa máy bơm nước uy tín tại đường Trường Chinh

Máy bơm nước đường là một thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống cấp nước và thoát nước của các tòa nhà, khu dân cư, khu công nghiệp và nông nghiệp. Tuy nhiên, khi máy bơm gặp sự cố hoặc hỏng hóc thì nó có thể gây ra những tổn thất đáng kể cho người sử dụng. Vì vậy, việc sửa chữa máy bơm đường là rất quan trọng và được đánh giá cao.

Trên đường Trường Chinh, Hà Nội hiện có rất nhiều công ty sửa máy bơm nước đường. Tuy nhiên, để tìm ra các công ty sửa máy bơm nước đường uy tín và chất lượng, chúng ta cần phải tìm hiểu và đánh giá các công ty trên thị trường. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy bơm nước đường đường Trường Chinh được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

  1. Công ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Điện Hà Nội

Công ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Điện Hà Nội được thành lập từ năm 2012, chuyên cung cấp các giải pháp sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy bơm nước đường cho các công trình công cộng, tòa nhà cao tầng và khu dân cư. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, công ty luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Điện Hà Nội có thời gian hoạt động lâu dài, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy bơm nước đường. Họ cung cấp dịch vụ sửa máy bơm nước đường trường chinh nhanh chóng, giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, công ty còn có chế độ bảo hành tốt, nếu có bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể liên hệ để được hỗ trợ ngay lập tức.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 28/3c Trường Chinh, Tây Thạnh, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Máy Kim Anh (tiếp tục)

Được thành lập từ năm 2008, Công ty TNHH Điện Máy Kim Anh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa và bảo trì máy bơm nước đường. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và thợ sửa máy bơm nước đường Trường Chinh chuyên nghiệp, công ty cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất với giá thành hợp lý.

Công ty TNHH Điện Máy Kim Anh không chỉ sửa chữa các loại máy bơm nước đường thông dụng mà còn cung cấp các giải pháp tối ưu hóa hoạt động cho máy bơm, giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả sử dụng. Điều đặc biệt ở công ty này là họ luôn sử dụng các linh kiện và phụ tùng chính hãng để đảm bảo độ bền và độ tin cậy của máy bơm.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 440 Trường Chinh, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Máy Văn Linh

Công ty TNHH Điện Máy Văn Linh là một trong những địa chỉ tin cậy và chuyên nghiệp trong việc sửa chữa máy bơm nước đường trên đường Trường Chinh. Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, công ty cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa chất lượng, giúp khắc phục triệt để các sự cố liên quan đến máy bơm.

Công ty TNHH Điện Máy Văn Linh có thời gian hoạt động trên 10 năm và đã sửa chữa thành công hàng ngàn máy bơm nước đường cho các công trình công cộng và dân dụng. Bên cạnh đó, công ty cũng sử dụng các thiết bị và phụ tùng chính hãng để đảm bảo độ tin cậy và an toàn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 162T Trường Chinh, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 78000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Máy Phúc Đức

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Máy Phúc Đức là một trong những địa chỉ sửa máy bơm nước đường được nhiều người tin tưởng và lựa chọn trên đường Trường Chinh. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy bơm nước tại đường trường chinh, công ty cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Máy Phúc Đức có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và giàu kinh nghiệm, có thể sửa chữa các loại máy bơm nước đường phức tạp, từ những máy bơm nước đường nhỏ cho tới những máy bơm lớn sử dụng trong các công trình xây dựng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các giải pháp tối ưu hóa hoạt động cho máy bơm, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 113 Trường Chinh, P, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Với sự uy tín và chất lượng dịch vụ được khẳng định qua nhiều năm hoạt động, các công ty sửa máy bơm nước đường trên đường Trường Chinh đang ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nếu bạn đang gặp sự cố với máy bơm nước đường, hãy lựa chọn một trong những công ty trên để được tư vấn và sửa chữa nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon