Top 4 công ty sửa máy rửa Chén uy tín Đường Quốc lộ 50

Máy rửa chén là một trong những thiết bị gia dụng không thể thiếu trong các gia đình hiện nay. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, máy rửa chén cũng sẽ gặp phải các vấn đề như hư hỏng, bị tắc, không hoạt động đúng cách… Để khắc phục các sự cố này, việc sửa chữa máy rửa chén là cần thiết. Tại đường Quốc lộ 50, có rất nhiều công ty sửa máy rửa chén, tuy nhiên không phải công ty nào cũng đảm bảo chất lượng và uy tín. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Top 4 công ty sửa máy rửa chén đường Quốc lộ 50 uy tín nhất hiện nay.

  1. Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Kỹ Thuật Năng Lượng

Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Kỹ Thuật Năng Lượng là một trong những địa chỉ sửa chữa máy rửa chén đáng tin cậy tại đường Quốc lộ 50. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiều kiến thức chuyên môn, Năng Lượng cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa chất lượng, giá cả phải chăng và thời gian sửa chữa nhanh chóng. Bên cạnh đó, công ty còn có chế độ bảo hành dài hạn, giúp khách hàng yên tâm sử dụng máy rửa chén.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 9D QL50, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TMDV Thiên Phúc

Công Ty TNHH TMDV Thiên Phúc là một trong những công ty sửa máy rửa chén uy tín tại đường Quốc lộ 50. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Thiên Phúc cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa chất lượng, giá cả phải chăng và thời gian sửa chữa nhanh chóng. Ngoài ra, công ty còn có chế độ bảo hành, hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng máy rửa chén.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: A22/2, Ấp/1a QL50, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh 71813, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TMDV Thảo Ngọc

Công Ty TNHH TMDV Thảo Ngọc là một trong những công ty sửa máy rửa chén uy tín tại đường Quốc lộ 50. Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, Thảo Ngọc cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy rửa chén tại đường quốc lộ 50 chất lượng, uy tín và đảm bảo an toàn. Đặc biệt, công ty còn có chế độ bảo hành dài hạn, giúp khách hàng yên tâm sử dụng máy rửa chén mà công ty sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 251 QL50, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TMDV Hoàng Nguyên

Công Ty TNHH TMDV Hoàng Nguyên là một trong những địa chỉ sửa máy rửa chén uy tín tại đường Quốc lộ 50. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Hoàng Nguyên sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa máy rửa chén chất lượng, giá cả hợp lý và thời gian sửa chữa nhanh chóng. Công ty còn có chế độ bảo hành dài hạn, giúp khách hàng an tâm sử dụng máy rửa chén.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: B2, 18 QL50, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén uy tín tại Đường Quốc lộ 1

Tóm lại, khi cần sửa chữa máy rửa chén tại đường Quốc lộ 50, các công ty trên là những lựa chọn hàng đầu với những tiêu chí như chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý và thời gian sửa chữa nhanh chóng. Bên cạnh đó, khách hàng nên lưu ý các chế độ bảo hành của từng công ty để có thể yên tâm sử dụng máy rửa chén sau khi sửa chữa. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn khi tìm kiếm địa chỉ sửa chữa máy rửa chén tại đường Quốc lộ 50.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon