Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén uy tín tại Đường Quốc lộ 1

Trong số các công ty sửa chữa máy rửa chén hiện nay, Đường Quốc Lộ 1 là một trong những khu vực tập trung nhiều công ty uy tín và chuyên nghiệp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy rửa chén tại Đường Quốc Lộ 1 để có thể lựa chọn được đối tác sửa chữa phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

  1. Công ty cổ phần điện máy Hải Long

Công ty Hải Long được thành lập từ năm 1993, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén, công ty đã nhanh chóng trở thành một trong những đơn vị uy tín nhất tại Đường Quốc Lộ 1. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, thợ sửa máy rửa chén uy tín tại quốc lộ 1 tận tâm và có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy rửa chén của các thương hiệu nổi tiếng như Bosch, Electrolux, Midea, Samsung, Toshiba, Panasonic, LG,.. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ bảo trì định kỳ, giúp máy rửa chén hoạt động bền bỉ hơn, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 1137 QL1A, Tân Tạo, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện máy Kim Điền

Công ty Kim Điền được thành lập từ năm 2000, với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và có nhiều kinh nghiệm trong sửa chữa máy rửa chén của các thương hiệu nổi tiếng như Bosch, Electrolux, Midea, Samsung, Toshiba, Panasonic, LG. Công ty không chỉ sửa chữa máy rửa chén, mà còn cung cấp dịch vụ bảo trì, lắp đặt và tư vấn cho khách hàng về cách sử dụng, bảo quản và vệ sinh máy rửa chén.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 1034 QL1A, Tân Tạo, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh 736464, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tân Phát

Công ty Tân Phát được thành lập từ năm 2015, với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, năng động và tận tâm với nghề. Công ty sửa chữa máy rửa chén của các thương hiệu nổi tiếng như Bosch, Electrolux, Midea, Samsung, Toshiba, Panasonic, LG,.. Với phương châm “chất lượng là trên hết”, công ty cam kết sẽ đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: A5/3Q, QL1A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện lạnh An Khánh

Công ty An Khánh được thành lập từ năm 2005, là một trong những công ty hàng đầu tại Đường Quốc Lộ 1 trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và chuyên sâu trong việc sửa chữa các loại máy rửa chén của các thương hiệu nổi tiếng như Bosch, Electrolux, Midea, Samsung, Toshiba, Panasonic, LG. Công ty An Khánh cam kết sẽ đưa đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh chóng và đáng tin cậy, giúp máy rửa chén hoạt động bền bỉ và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 1175 QL1A, Khu Phó 1, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty sửa máy rửa chén đường Trần Hưng Đạo

Tóm lại, Đường Quốc Lộ 1 là một trong những khu vực tập trung nhiều công ty uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén. Top 4 công ty mà chúng tôi đã giới thiệu trên đây đều có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm và chuyên sâu trong việc sửa chữa các loại máy rửa chén của các thương hiệu nổi tiếng. Ngoài ra, các công ty này còn cung cấp các dịch vụ bảo trì, lắp đặt và tư vấn cho khách hàng về cách sử dụng, bảo quản và vệ sinh máy rửa chén. Với các tiêu chí về chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý, tận tâm với khách hàng, chúng tôi tin rằng các công ty trên đây sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các doanh nghiệp và gia đình cần sửa chữa máy rửa chén tại Đường Quốc Lộ 1.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon