Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén uy tín trên Đường Quốc lộ 22

Máy rửa chén đang trở thành một trong những thiết bị gia đình cần thiết để giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng trong việc rửa chén hàng ngày. Tuy nhiên, khi sử dụng thường xuyên, máy rửa chén cũng sẽ gặp phải các vấn đề hư hỏng và cần được sửa chữa. Vì thế, tìm kiếm một công ty sửa máy rửa chén đáng tin cậy và chuyên nghiệp là điều vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 4 công ty sửa máy rửa chén đường Quốc lộ 22 tốt nhất.

  1. Công Ty TNHH TM – DV – Sửa Chữa Điện Tử Phúc Hưng

Công ty TNHH TM – DV – Sửa Chữa Điện Tử Phúc Hưng là một trong những công ty sửa máy rửa chén đáng tin cậy nhất tại đường Quốc lộ 22. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Phúc Hưng cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa chất lượng, đảm bảo máy rửa chén của bạn sẽ hoạt động trơn tru và ổn định như mới. Đồng thời, giá cả cũng rất hợp lý và thời gian sửa chữa nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 69, QL22, Trung Chánh, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM – DV Điện Tử Võ Lâm

Công Ty TNHH TM – DV Điện Tử Võ Lâm cũng là một trong những công ty sửa máy rửa chén uy tín tại đường Quốc lộ 22. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và thợ sửa máy rửa chén đường quốc lộ 22 trang bị đầy đủ các công cụ sửa chữa hiện đại, Võ Lâm tự tin sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa chất lượng nhất. Đồng thời, giá cả cũng rất hợp lý và thời gian sửa chữa nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 15/8 QL22, Mỹ Hòa 4, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM – DV – Sửa Chữa Điện Tử Anh Nghiệp

Công ty TNHH TM – DV – Sửa Chữa Điện Tử Anh Nghiệp là một trong những địa chỉ tin cậy để sửa chữa máy rửa chén tại đường Quốc lộ 22. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Anh Nghiệp cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa chất lượng, giá cả cũng rất hợp lý và thời gian sửa chữa nhanh chóng. Không chỉ sửa chữa máy rửa chén, Anh Nghiệp còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa các thiết bị gia dụng khác như tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh,.. nên khách hàng có thể tiện lợi khi sửa chữa nhiều thiết bị cùng lúc.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 21, QL22, Trung Chánh, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM – DV – Sửa Chữa Điện Tử Khánh Hoàng

Cuối cùng, Công Ty TNHH TM – DV – Sửa Chữa Điện Tử Khánh Hoàng cũng là một trong những công ty sửa máy rửa chén đáng tin cậy tại đường Quốc lộ 22. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Khánh Hoàng cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ sửa máy rửa chén đường quốc lộ 22 sửa chữa chất lượng, đồng thời, giá cả cũng rất hợp lý và thời gian sửa chữa nhanh chóng. Ngoài ra, Khánh Hoàng còn cung cấp dịch vụ vệ sinh và bảo trì cho máy rửa chén, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: G100, Quốc Lộ 22, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Chung Chánh, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty sửa máy rửa Chén uy tín Đường Quốc lộ 50

Trên đây là Top 4 công ty sửa máy rửa chén đường Quốc lộ 22 uy tín nhất hiện nay. Tuy nhiên, khi chọn công ty sửa chữa, khách hàng cần lưu ý đến các yếu tố khác như thời gian sửa chữa, giá cả và uy tín của công ty. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa máy rửa chén đáng tin cậy tại đường Quốc lộ 22, hãy cân nhắc và lựa chọn công ty phù hợp để đảm bảo chất lượng và an toàn cho thiết bị gia đình của mình.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon