Tủ lạnh LG bị nóng hai bên hông nguyên nhân và cách khắc phục

Tủ lạnh LG bị nóng hai bên hông có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như lượng gas trong hệ thống làm lạnh quá nhiều, quạt làm mát không hoạt động, cửa tủ bị kín chặt, bị vô tình đặt gần nguồn nhiệt, hoặc bề mặt bên trong bị dính bụi bẩn… Cần phải kiểm tra kỹ trước khi xác định được nguyên nhân và thực hiện biện pháp khắc phục.

Nguyên nhân tủ lạnh LG bị nóng hai bên hông và cách khắc phục.

Nguyên nhân tủ lạnh LG bị nóng hai bên hông là do cấu tạo của tủ lạnh, dàn nóng được lắp đặt ở hai bên hông tủ và khi hoạt động chất làm lạnh được lưu thông trong đường ống dẫn và tỏa nhiệt ra bên ngoài.

Để khắc phục tình trạng này, người dùng cần đảm bảo không để các vật dụng quá gần tủ lạnh, không che kín phần thông gió của tủ và không đặt tủ lạnh ở những nơi có ánh nắng trực tiếp. Nếu tình trạng nóng hai bên hông tủ lạnh quá mức, người dùng cần gọi đến các trung tâm bảo hành uy tín để được kiểm tra và sửa chữa kịp thời.

Tủ lạnh LG bị nóng hai bên hông sửa bao nhiêu tiền?

Giá sửa tủ lạnh LG bị nóng hai bên hông sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân cụ thể gây ra hiện tượng này. Nếu chỉ là do cấu tạo của tủ lạnh, thì không cần phải sửa chữa và không mất phí. Tuy nhiên, nếu nguyên nhân là do lỗi kỹ thuật hoặc hư hỏng phụ kiện thì giá sửa tủ lạnh sẽ khác nhau. Vì vậy, bạn nên liên hệ với trung tâm sửa chữa tủ lạnh LG để được tư vấn và báo giá chính xác.

Sửa tủ lạnh LG bị nóng hai bên hông bao nhiêu lâu hoàn thành?

Thời gian sửa tủ lạnh LG bị nóng hai bên hông phụ thuộc vào nguyên nhân và mức độ hỏng hóc của tủ lạnh. Thông thường, thời gian sửa chữa và hoàn thành trong vòng từ vài giờ đến một ngày. Tuy nhiên, nếu sự cố nghiêm trọng hơn, thời gian sửa chữa có thể kéo dài hơn và phụ thuộc vào khả năng cung cấp linh kiện và đội ngũ kỹ thuật viên của nhà sửa chữa.

Thông tin 4 công ty sửa tủ lạnh LG bị nóng hai bên hông được khách hàng đánh giá cao.

Dưới đây là thông tin về 4 công ty sửa chữa tủ lạnh LG bị nóng hai bên hông được khách hàng đánh giá cao:

 1. Công ty sửa chữa điện lạnh Phát Đạt: Địa chỉ số 64, Đường số 21, Phường Tân Quy, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Số điện thoại: 0977041920. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình. Thời gian hoàn thành công việc nhanh chóng và giá cả hợp lý.
 2. Công ty TNHH Điện Lạnh Tuấn Phong: Địa chỉ số 13, đường Dân Tộc, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. Số điện thoại: 0903078143. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp và luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Thời gian sửa chữa tủ lạnh nhanh chóng và giá cả phù hợp.
 3. Công ty TNHH Điện Lạnh Khoa Nguyễn: Địa chỉ số 40, Đường số 11, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Số điện thoại: 0902456027. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình. Thời gian sửa chữa tủ lạnh nhanh chóng và giá cả hợp lý.
 4. Công ty TNHH Điện Lạnh An Phú: Địa chỉ số 10, đường 31, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Số điện thoại: 0909774995. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt tình. Thời gian sửa chữa tủ lạnh nhanh chóng và giá cả hợp lý.

Những câu hỏi đáp khách hàng về tủ lạnh LG bị nóng hai bên hông

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và câu trả lời tương ứng về tình trạng tủ lạnh LG bị nóng hai bên hông:

 1. Tình trạng tủ lạnh LG bị nóng hai bên hông có phải là bình thường không?
 • Đây là hiện tượng hết sức bình thường khi mới mua tủ lạnh về vì dàn lạnh của tủ được lắp đặt ở hai bên hông và khi hoạt động, chất làm lạnh được lưu thông trong đường ống dẫn ở hai bên hông tủ và tỏa nhiệt ra bên ngoài.
 1. Tình trạng tủ lạnh LG bị nóng hai bên hông có ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm bên trong tủ không?
 • Không, tình trạng nóng hai bên hông tủ lạnh không ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm bên trong tủ.
 1. Tôi cần phải làm gì nếu tình trạng tủ lạnh LG nóng hai bên hông kéo dài trong thời gian dài?
 • Nếu tình trạng nóng hai bên hông tủ lạnh kéo dài trong thời gian dài, bạn cần liên hệ đến trung tâm bảo hành của LG để được hỗ trợ sửa chữa hoặc thay thế các linh kiện hỏng.
 1. Tôi có thể tự sửa chữa tình trạng tủ lạnh LG bị nóng hai bên hông được không?
 • Để đảm bảo an toàn và tránh gây thêm hư hại cho tủ lạnh, bạn nên liên hệ đến các trung tâm bảo hành hoặc đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp để được hỗ trợ sửa chữa tủ lạnh LG bị nóng hai bên hông.

Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon