Công Ty sửa máy sấy quần áo uy tín tại Đường Quốc Lộ 13

Máy sấy quần áo đã trở thành một thiết bị gia đình không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, giống như bất kỳ sản phẩm công nghệ nào khác, máy sấy quần áo cũng có thể gặp phải những sự cố kỹ thuật và cần được sửa chữa định kỳ. Vì vậy, sự ra đời của các công ty sửa máy sấy quần áo như Đường Quốc lộ 13 đã trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho các gia đình trong việc bảo trì và sửa chữa máy sấy quần áo. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy sấy quần áo Đường Quốc lộ 13.

  1. Công ty sửa chữa điện lạnh Thành Công

Công ty Thành Công được thành lập từ năm 2005, chuyên về sửa chữa và bảo trì các thiết bị điện lạnh như máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh, và đặc biệt là máy sấy quần áo. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, công ty Thành Công luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ và giá cả cạnh tranh. Công ty này cũng sử dụng các công nghệ hiện đại nhất để sửa chữa các lỗi kỹ thuật của máy sấy quần áo, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 620 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Dịch vụ và Điện lạnh Tùng Anh

Công ty Tùng Anh được thành lập từ năm 2010, chuyên về sửa chữa và bảo trì các thiết bị điện lạnh, trong đó có máy sấy quần áo. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và thợ sửa máy sấy quàn so đường quốc lộ 13 được đào tạo chuyên sâu, công ty Tùng Anh cam kết sẽ sửa chữa máy sấy quần áo của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể. Ngoài ra, công ty này cũng luôn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng về thời gian, độ chính xác và giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 331 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Dịch vụ và Thiết bị Điện lạnh An Khang

Công ty An Khang được thành lập từ năm 2002, chuyên về sửa chữa và bảo trì các thiết bị điện lạnh, bao gồm cả máy sấy quần áo. Công ty này có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên sâu, luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Ngoài ra, công ty An Khang còn sử dụng các thiết bị và công nghệ hiện đại nhất để sửa chữa các lỗi kỹ thuật của máy sấy quần áo, giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ:277 QL13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện lạnh và Thiết bị Ngọc Thanh

Công ty Ngọc Thanh là một trong những công ty sửa chữa máy sấy quần áo uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Đường Quốc lộ 13. Công ty này có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, có khả năng sửa chữa các lỗi kỹ thuật của máy sấy quần áo một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Công ty Ngọc Thanh cũng sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo chất lượng dịch vụ sửa máy sấy quần áo đường quốc lộ 13 và sự hài lòng của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 216 QL13, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tóm lại, việc sửa chữa và bảo trì máy sấy quần áo là rất cần thiết để đảm bảo cho thiết bị hoạt động tốt và bền bỉ hơn. Với top 4 công ty sửa máy sấy quần áo Đường Quốc lộ 13 như Thành Công, Tùng Anh, An Khang và Ngọc Thanh, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý để chọn lựa đúng công ty sửa chữa uy tín và chất lượng để bảo vệ sức khỏe và an toàn cho gia đình mình.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon