Thợ sửa máy sấy quần áo uy tín tại đường Quốc Lộ 50

Công nghệ ngày càng phát triển, việc sử dụng các thiết bị gia đình như máy sấy quần áo cũng ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, những sự cố xảy ra với máy sấy quần áo là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, việc tìm kiếm một công ty sửa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với quý độc giả top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại Đường Quốc lộ 50.

  1. Công ty sửa chữa điện lạnh An Phúc

Công ty sửa chữa điện lạnh An Phúc là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo hàng đầu tại Đường Quốc lộ 50. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, thợ sửa máy sấy quần áo đường quốc lộ 50 được đào tạo chuyên sâu về các loại máy sấy quần áo của các hãng nổi tiếng trên thế giới như LG, Samsung, Electrolux, Panasonic… An Phúc cam kết sửa chữa nhanh chóng, chính xác và hiệu quả, đồng thời sử dụng các linh kiện chính hãng để đảm bảo sự bền vững và độ tin cậy của máy sau khi sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 9D QL50, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty sửa chữa điện máy Minh Thành

Công ty sửa chữa điện máy Minh Thành là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất khi cần sửa chữa máy sấy quần áo tại Đường Quốc lộ 50. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành điện máy, đội ngũ kỹ thuật viên của Minh Thành được đào tạo chuyên sâu về các loại máy sấy quần áo của các hãng như Toshiba, Hitachi, Sharp, Mitsubishi Electric… Đặc biệt, Minh Thành còn sở hữu một kho linh kiện phong phú, đảm bảo có đủ các loại linh kiện phụ tùng để sửa chữa các lỗi thường gặp của máy sấy quần áo.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: A22/2, Ấp/1a QL50, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh 71813, Việt Nam

  1. Công ty sửa chữa điện tử Ngọc Hưng

Công ty sửa chữa điện tử Ngọc Hưng là một trong những công ty có uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo tại Đường Quốc lộ 50. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, Ngọc Hưng luôn đáp ứng được mọi yêu cầu sửa chữa của khách hàng với tốc độ nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, công ty còn sử dụng các thiết bị hiện đại và các phương pháp sửa chữa tiên tiến để đảm bảo sự an toàn và độ tin cậy của máy sấy quần áo sau khi sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 251 QL50, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty sửa chữa điện gia dụng Việt Phát

Công ty sửa chữa điện gia dụng Việt Phát là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo được khách hàng đánh giá cao tại Đường Quốc lộ 50. Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, Việt Phát luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm sửa chữa các loại máy sấy quần áo của các hãng như Toshiba, Electrolux, LG… Bên cạnh đó, Việt Phát còn có chế độ bảo hành sau sửa chữa để đảm bảo sự an tâm và tin tưởng của khách hàng khi sử dụng lại máy.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: B2, 18 QL50, Bình Hưng, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trên đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại Đường Quốc lộ 50 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý độc giả. Quý khách hàng có thể yên tâm chọn lựa bất kỳ một công ty nào trong số đó để sửa chữa máy sấy quần áo của mình với sự chuyên nghiệp, tận tình và uy tín của các địa chỉ này. Chúc quý khách hàng luôn có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng máy sấy quần áo.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon