Công ty Sửa máy sấy quần áo uy tín tại đường Quốc Lộ 1

Máy sấy quần áo là một trong những thiết bị gia đình hữu ích trong việc làm khô quần áo nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức. Tuy nhiên, khi máy sấy quần áo gặp sự cố, việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để sửa chữa không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả top 4 công ty sửa máy sấy quần áo Đường Quốc lộ 1, địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hàng có thể yên tâm sửa chữa máy của mình.

  1. Công ty sửa chữa điện tử Hiển Long

Hiển Long là một trong những địa chỉ sửa máy sấy quần áo uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Đường Quốc lộ 1. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành điện tử, công ty đã xây dựng được một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, có thể sửa chữa các loại máy sấy quần áo của các hãng như Samsung, Panasonic, Sharp, Toshiba, Electrolux… Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, Hiển Long luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Ngoài ra, công ty còn sử dụng các thiết bị hiện đại và các phương pháp sửa chữa tiên tiến để đảm bảo sự an toàn và độ tin cậy của máy sấy quần áo sau khi sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 1137 QL1A, Tân Tạo, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty sửa chữa điện tử Điện Quang

Điện Quang là một trong những thương hiệu uy tín và nổi tiếng trong lĩnh vực điện tử tại Việt Nam. Với phương châm “Mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng”, Điện Quang đã xây dựng được một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, có thể sửa chữa các loại máy sấy quần áo của các hãng như LG, Haier, Sanyo… Ngoài ra, Điện Quang còn sử dụng các thiết bị hiện đại và đảm bảo chất lượng bằng việc sử dụng các linh kiện chính hãng khi sửa chữa máy sấy quần áo.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 1034 QL1A, Tân Tạo, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh 736464, Việt Nam

  1. Công ty sửa chữa điện Văn Hiền

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa máy sấy quần áo tại đường quốc lộ 1, Văn Hiền là một trong những địa chỉ sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Đường Quốc lộ 1. Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, có thể sửa chữa các loại máy sấy quần áo của các hãng như Bosch, Siemens, Hitachi, Fujitsu, Mitsubishi… Ngoài ra, Văn Hiền còn có các dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo đường quốc lộ 1 tại nhà và bảo trì định kỳ để đảm bảo sự hoạt động ổn định và bền vững của máy sấy quần áo.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: A5/3Q, QL1A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty sửa chữa điện tử An Phúc

An Phúc là một trong những địa chỉ sửa chữa máy sấy quần áo chuyên nghiệp và uy tín tại Đường Quốc lộ 1. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, An Phúc có thể sửa chữa các loại máy sấy quần áo của các hãng như Daikin, Carrier, Gree, Mitsubishi Electric, Sharp… Công ty sử dụng các thiết bị hiện đại và chất lượng để đảm bảo sự an toàn và độ tin cậy của máy sấy quần áo sau khi sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 1175 QL1A, Khu Phó 1, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Như vậy, trên đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Đường Quốc lộ 1. Các công ty này đều sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và thợ sửa máy sấy quần áo đường quốc lộ 1 chuyên môn cao, sử dụng các thiết bị hiện đại và đảm bảo sự an toàn và độ tin cậy của máy sấy quần áo sau khi sửa chữa. Quý khách hàng có thể yên tâm đến các địa chỉ này để sửa chữa máy sấy quần áo của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon