Địa Chỉ sửa máy sấy quần áo uy tín tại Đường quốc lộ 22

Đường Quốc lộ 22 ở TP.HCM là một khu vực tập trung nhiều cửa hàng, công ty sửa chữa và bảo trì các thiết bị gia đình, trong đó có các công ty sửa máy sấy quần áo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại đường Quốc lộ 22.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Hoàng Khang

Công ty TNHH Điện Lạnh Hoàng Khang là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo hàng đầu tại đường Quốc lộ 22. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và thợ sửa máy sấy quần áo đường quốc lộ 22 được đào tạo chuyên nghiệp, công ty có thể giải quyết nhanh chóng các sự cố về máy sấy quần áo của bạn. Các dịch vụ sửa chữa của công ty bao gồm thay thế các linh kiện, vệ sinh, bảo trì, sửa chữa các lỗi kỹ thuật và các sự cố khác. Công ty cũng cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng về cách sử dụng và bảo trì máy sấy quần áo một cách hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 69, QL22, Trung Chánh, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Bách Khoa

Công ty TNHH Điện Lạnh Bách Khoa là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo có uy tín và chất lượng tốt nhất tại đường Quốc lộ 22. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, công ty có thể giải quyết nhanh chóng các sự cố về máy sấy quần áo của bạn. Các dịch vụ sửa chữa của công ty bao gồm vệ sinh, bảo trì, thay thế các linh kiện và các dịch vụ khác. Công ty cũng có các gói bảo trì dài hạn để giúp bạn duy trì máy sấy quần áo của mình hoạt động tốt và lâu dài hơn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 15/8 QL22, Mỹ Hòa 4, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Hoàng Thạch

Công ty TNHH Điện Lạnh Hoàng Thạch là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo có thâm niên lâu đời nhất tại đường Quốc lộ 22. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo, công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng. Các dịch vụ sửa chữa của công ty bao gồm thay thế các linh kiện, vệ sinh, bảo trì và sửa chữa các lỗi kỹ thuật. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các gói bảo trì dài hạn để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và đảm bảo máy sấy quần áo hoạt động tốt trong thời gian dài.
Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 21, QL22, Trung Chánh, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Máy Phúc Lộc Thọ

Công ty TNHH Điện Máy Phúc Lộc Thọ là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo uy tín tại đường Quốc lộ 22. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp để giải quyết nhanh chóng các sự cố về máy sấy quần áo của khách hàng. Các dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo đường quốc lộ 22 của công ty bao gồm thay thế các linh kiện, vệ sinh, bảo trì và sửa chữa các lỗi kỹ thuật. Công ty còn có các gói bảo trì dài hạn để giúp khách hàng duy trì máy sấy quần áo hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: G100, Quốc Lộ 22, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Chung Chánh, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trên đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại đường Quốc lộ 22 mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ công ty nào trong số đó để sửa chữa và bảo trì máy sấy quần áo của mình. Chúc bạn tìm được một công ty sửa chữa uy tín và chất lượng để giúp máy sấy quần áo của bạn hoạt động tốt và lâu dài hơn.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon