Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén uy tín tại Đường Âu Cơ

Máy rửa chén là một trong những thiết bị gia dụng quan trọng trong gia đình. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, máy rửa chén cũng sẽ gặp phải những sự cố như không hoạt động, rò rỉ nước, hư hỏng linh kiện,.. Do đó, việc tìm địa chỉ sửa chữa máy rửa chén đường Âu Cơ uy tín, chất lượng là điều cần thiết. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy rửa chén đường Âu Cơ được đánh giá cao nhất hiện nay:

Dưới đây là top 4 công ty sửa máy rửa chén đường Âu Cơ tốt nhất:

Công ty TNHH TM-DV Thiên Hà:

Công ty TNHH TM-DV Thiên Hà: Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén đường Âu Cơ. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình và có kiến thức sâu rộng về các loại máy rửa chén đường, Thiên Hà cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tốt nhất, nhanh chóng và giá cả phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 58/1A Âu Cơ, Phường 9, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Điện Lạnh Thanh Xuân:

Công ty TNHH Điện Lạnh Thanh Xuân: Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa máy rửa chén đường Âu Cơ, Thanh Xuân cam kết sửa chữa máy rửa chén đường chính hãng, đảm bảo độ bền và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 178 Âu Cơ, Phường 9, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Sửa Máy Rửa Chén:

Công ty TNHH Sửa Máy Rửa Chén: Công ty chuyên sửa chữa máy rửa chén đường Âu Cơ các loại, từ các thương hiệu phổ biến như Bosch, Electrolux, Siemens đến các thương hiệu cao cấp như Miele, KitchenAid, Viking. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, tận tâm và được đào tạo chuyên sâu, Sửa Máy Rửa Chén cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, hiệu quả và đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 242 Âu Cơ, Phường 9, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Dưỡng Sửa Chữa Thiên Phúc:

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Dưỡng Sửa Chữa Thiên Phúc: Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén đường Âu Cơ và được đánh giá cao bởi khách hàng vì dịch vụ sửa chữa máy rửa chén đường Âu Cơ chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá cả phải chăng. Đội ngũ kỹ thuật viên của Thiên Phúc có kinh nghiệm sửa chữa các loại máy rửa chén đường từ phổ thông đến cao cấp và luôn tìm cách tối ưu chi phí cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 323 Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nếu bạn đang có vấn đề với máy rửa chén đường Âu Cơ và cần sửa chữa, hãy tham khảo những công ty trên để tìm được địa chỉ sửa chữa uy tín và chất lượng. Trước khi quyết định sửa chữa, bạn cần xác định vấn đề của máy và hỏi ý kiến chuyên gia để chọn được công ty sửa chữa phù hợp nhất.

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén Đường Trần Hưng Đạo

Bên cạnh đó, để máy rửa chén đường Âu Cơ của bạn hoạt động hiệu quả và bền bỉ hơn, bạn cần bảo trì và vệ sinh định kỳ. Đặc biệt, hãy chú ý đến việc sử dụng đúng cách và tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để tránh gây ra các vấn đề liên quan đến máy.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được công ty sửa chữa máy rửa chén đường Âu Cơ uy tín và chất lượng.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon