Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén uy tín tại Đường Ba Tháng Hai

Đường Ba Tháng Hai là một trong những con đường sầm uất và năng động nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Trên con đường này có rất nhiều cửa hàng bán lẻ, siêu thị, quán ăn, quán cafe và cả các cửa hàng sửa chữa máy móc, điện tử. Trong đó, các công ty sửa máy rửa chén tại Đường Ba Tháng Hai cũng thu hút được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy rửa chén tốt nhất trên đường Ba Tháng Hai.

Công ty sửa chữa máy rửa chén Bách Khoa

Công ty sửa chữa máy rửa chén Bách Khoa là một trong những công ty được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và uy tín trên đường Ba Tháng Hai. Công ty chuyên sửa chữa các loại máy rửa chén của các thương hiệu nổi tiếng như Electrolux, Bosch, LG, Samsung, Panasonic,… Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, công ty Bách Khoa cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp các phụ tùng, linh kiện chính hãng để thay thế khi cần thiết. Thời gian sửa chữa nhanh chóng, giá cả hợp lý và chế độ bảo hành lâu dài. Điều này giúp cho công ty Bách Khoa được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 7 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty sửa chữa máy rửa chén Tân Phát

Công ty sửa chữa máy rửa chén Tân Phát là một trong những công ty có uy tín và chất lượng dịch vụ tốt nhất trên đường Ba Tháng Hai. Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và thợ sửa máy rửa chén đường ba tháng hai có tay nghề cao, chuyên sửa chữa các loại máy rửa chén của các thương hiệu nổi tiếng. Từ Electrolux, Bosch, LG, Samsung cho đến Panasonic, các sản phẩm này đều được công ty sửa chữa và cung cấp các phụ tùng, linh kiện chính hãng.

Thời gian sửa chữa tại công ty Tân Phát rất nhanh chóng và tiện lợi, giá cả cạnh tranh và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó công ty sửa chữa máy rửa chén Bình Minh là một trong những địa chỉ sửa chữa máy rửa chén tốt nhất tại Đường Ba Tháng Hai. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiều năm trong nghề, công ty sở hữu nhiều kiến thức và kỹ năng để sửa chữa các loại máy rửa chén của các thương hiệu nổi tiếng như Bosch, LG, Electrolux, Samsung, Panasonic,..v.v.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: Đường Đ. 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Công ty sửa chữa máy rửa chén Bình Minh

Công ty sửa chữa máy rửa chén Bình Minh luôn mang đến cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa chất lượng nhất, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ sửa máy rửa chén đường ba tháng hai. Thời gian sửa chữa nhanh chóng, giá cả cạnh tranh và chế độ bảo hành lâu dài, giúp cho công ty Bình Minh được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 775 Đ. 3 Tháng 2, Phường 7, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty sửa chữa máy rửa chén Hùng Phát

Công ty sửa chữa máy rửa chén Hùng Phát là một trong những địa chỉ sửa chữa máy rửa chén nổi tiếng trên Đường Ba Tháng Hai. Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao và am hiểu sâu về các loại máy rửa chén, công ty cam kết mang đến cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa chất lượng nhất.

Công ty sửa chữa máy rửa chén Hùng Phát cung cấp các phụ tùng, linh kiện chính hãng và thời gian sửa chữa rất nhanh chóng, tiện lợi cho khách hàng. Giá cả hợp lý và chế độ bảo hành lâu dài, giúp cho công ty Hùng Phát được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 687 Đ. 3 Tháng 2, Phường 6, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén uy tín tại Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Trên đây là top 4 công ty sửa chữa máy rửa chén tốt nhất trên Đường Ba Tháng Hai. Tuy nhiên, khi lựa chọn công ty sửa chữa máy rửa chén, khách hàng cần lưu ý đến uy tín, chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý, và chế độ bảo hành. Việc chọn đúng địa chỉ sửa chữa máy rửa chén sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, thời gian và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon