Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén uy tín tại Đường Nguyễn Văn Trỗi

Máy rửa chén đang trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong các gia đình hiện nay. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, máy rửa chén sẽ gặp phải các vấn đề như bị hư hỏng, không hoạt động, hay không làm sạch chén đĩa. Để khắc phục những vấn đề này, nhu cầu sửa máy rửa chén tại đường Nguyễn Văn Trỗi ngày càng tăng cao. Vì thế, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả top 4 công ty sửa máy rửa chén đường Nguyễn Văn Trỗi uy tín và chất lượng.

Công ty Sửa Chữa Điện Tử Hải Đăng

Công ty Sửa Chữa Điện Tử Hải Đăng là một trong những công ty có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén đường Nguyễn Văn Trỗi. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, và thay thế linh kiện máy rửa chén của các thương hiệu hàng đầu như Bosch, Electrolux, Samsung, LG, v.v.

Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty Hải Đăng đều có chứng chỉ và kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử, giúp khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, công ty còn cam kết sửa chữa máy rửa chén nhanh chóng và hiệu quả, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 145/8 D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 17, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty Sửa Chữa Thiết Bị Điện Lạnh Minh Long

Công ty Sửa Chữa Thiết Bị Điện Lạnh Minh Long là một trong những công ty có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén đường Nguyễn Văn Trỗi. Công ty cung cấp dịch vụ sửa máy rửa chén đường Nguyễn Văn Trỗi và bảo trì máy rửa chén của các thương hiệu hàng đầu như Toshiba, Panasonic, Sharp, v.v.

Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty Minh Long đều có chuyên môn về điện lạnh và máy rửa chén, giúp khách hàng được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. Ngoài ra, công ty còn sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế cho máy rửa chén, giúp máy hoạt động tốt nhất và bền lâu.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 11 D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 14, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty Điện Tử Và Viễn Thông Minh Đức

Công ty Điện Tử Và Viễn Thông Minh Đức là một trong những công ty chuyên về sửa chữa và bảo trì máy rửa chén đường Nguyễn Văn Trỗi. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện cho máy rửa chén của các thương hiệu hàng đầu như Hitachi, Midea, Bluestone, v.v.

Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty Minh Đức đều có kinh nghiệm và chuyên môn về điện tử, giúp khách hàng được hỗ trợ tận tình và hiệu quả. Ngoài ra, công ty còn sử dụng các linh kiện chất lượng cao để thay thế cho máy rửa chén, đảm bảo hoạt động tốt và bền bỉ.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 178C D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Công ty Cơ Điện Lạnh Hải Phòng

Công ty Cơ Điện Lạnh Hải Phòng là một trong những công ty có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén đường Nguyễn Văn Trỗi. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy rửa chén của các thương hiệu hàng đầu như Toshiba, Panasonic, Sharp, v.v.

Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty Hải Phòng đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện lạnh, giúp khách hàng được đảm bảo chất lượng dịch vụ và thợ sửa máy rửa chén Nguyễn Văn Trỗi an tâm khi sửa chữa máy rửa chén. Ngoài ra, công ty còn sử dụng các linh kiện chính hãng để thay thế cho máy rửa chén, giúp khách hàng yên tâm về sự bền đẹp và chất lượng của máy.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 311 D. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén uy tín tại Đường Lê Văn Sỹ

Trên đây là top 4 công ty sửa máy rửa chén đường Nguyễn Văn Trỗi được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, uy tín và giá cả hợp lý. Tuy nhiên, trước khi chọn công ty sửa chữa máy rửa chén, khách hàng cần xem xét kỹ các thông tin, đánh giá và phản hồi từ khách hàng trước đó để đảm bảo lựa chọn được đơn vị sửa chữa uy tín và chất lượng nhất.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon