Công ty Sửa chữa Máy sấy quần áo uy tín tại Đường Âu Cơ

Máy sấy quần áo đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong các gia đình hiện đại. Tuy nhiên, khi sử dụng máy sấy quần áo trong một thời gian dài, các lỗi hư hỏng có thể xảy ra, làm cho máy không hoạt động đúng cách hoặc không hoạt động nữa. Vì vậy, dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo là cần thiết để giúp gia đình bạn giải quyết vấn đề này. Trên đường Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội, có rất nhiều công ty sửa chữa máy sấy quần áo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn top 4 công ty sửa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng trên đường Âu Cơ.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Hải Nam

Công ty TNHH Điện Lạnh Hải Nam là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng trên đường Âu Cơ. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, công ty cam kết sử dụng các phụ tùng chính hãng để đảm bảo chất lượng sửa chữa. Công ty TNHH Điện Lạnh Hải Nam cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại máy sấy quần áo của các hãng như Electrolux, LG, Samsung, Bosch, Panasonic, Sharp, Toshiba và Haier. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt máy sấy quần áo mới và vệ sinh, bảo trì các loại máy sấy quần áo để giúp khách hàng duy trì hiệu suất hoạt động của máy trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 626 Âu Cơ, Phường 10, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Tử Quang Trung

Công ty TNHH Điện Tử Quang Trung là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng trên đường Âu Cơ. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo đường Âu Cơ các loại máy sấy quần áo của các hãng như Electrolux, LG, Samsung, Bosch, Panasonic, Sharp, Toshiba và Haier với giá cả phải chăng và chất lượng tốt. Công ty TNHH Điện Tử Quang Trung cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh, bảo trì và tư vấn miễn phí để giúp khách hàng duy trì máy sấy quần áo của mình trong tình trạng tốt nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 477 Âu Cơ, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Tử Hà Nội

Công ty TNHH Điện Tử Hà Nội là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng trên đường Âu Cơ. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, thợ sửa máy sấy quần áo đường Âu Cơ công ty cam kết sửa chữa nhanh chóng và đáp ứng yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Công ty TNHH Điện Tử Hà Nội cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại máy sấy quần áo của các hãng như Electrolux, LG, Samsung, Bosch, Panasonic, Sharp, Toshiba và Haier. Ngoài ra, công ty còn cung cấp dịch vụ lắp đặt và vệ sinh, bảo trì các loại máy sấy quần áo để giúp khách hàng duy trì máy của mình trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 350 Âu Cơ, Phường 10, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH TM & DV Điện Lạnh Việt Thắng

Công ty TNHH TM & DV Điện Lạnh Việt Thắng là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng trên đường Âu Cơ. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, công ty cam kết sử dụng phụ tùng chính hãng để đảm bảo chất lượng sửa chữa. Công ty TNHH TM & DV Điện Lạnh Việt Thắng cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại máy sấy quần áo của các hãng như Electrolux, LG, Samsung, Bosch, Panasonic, Sharp, Toshiba và Haier với giá cả phải chăng và chất lượng tốt. Công ty cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt và vệ sinh, bảo trì các loại máy sấy quần áo để giúp khách hàng duy trì máy của mình trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 77 Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Trên đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo đường Âu Cơ. Khách hàng có thể lựa chọn các công ty này để sửa chữa máy sấy quần áo của mình một cách an toàn và đáng tin cậy. Tuy nhiên, trước khi chọn công ty sửa chữa, khách hàng nên tìm hiểu kỹ về chất lượng dịch vụ, giá cả và đánh giá từ các khách hàng trước đó để có thể chọn được công ty phù hợ


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon