Công ty sửa chữa máy sấy quần áo uy tín tại đường Lý Thường Kiệt

Máy sấy quần áo là một trong những thiết bị gia dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, máy sấy quần áo cũng có thể gặp phải sự cố và cần được sửa chữa để tiếp tục hoạt động. Trên đường Lý Thường Kiệt, có rất nhiều công ty sửa máy sấy quần áo. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng sửa chữa và sự an toàn cho người sử dụng, người tiêu dùng nên chọn lựa các công ty sửa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tốt nhất trên đường Lý Thường Kiệt.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Bách Khoa

Công ty TNHH Điện Lạnh Bách Khoa là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng trên đường Lý Thường Kiệt. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, công ty cam kết sử dụng các phụ tùng chính hãng để đảm bảo chất lượng sửa chữa. Công ty TNHH Điện Lạnh Bách Khoa cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại máy sấy quần áo đường lý thường kiệt của các hãng như Electrolux, LG, Samsung, Bosch, Panasonic, Sharp, Toshiba, và Haier. Công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo trì, vệ sinh và tư vấn miễn phí để giúp khách hàng có thể sử dụng và bảo quản máy sấy quần áo một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Thành Đạt

Công ty TNHH Điện Lạnh Thành Đạt cũng là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng trên đường Lý Thường Kiệt. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, công ty cam kết sử dụng các phụ tùng chính hãng để đảm bảo chất lượng sửa chữa. Công ty TNHH Điện Lạnh Thành Đạt cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại máy sấy quần áo của các hãng như Electrolux, LG, Samsung, Bosch, Panasonic, Sharp, Toshiba, và Haier.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 7 Hẻm 324 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 72409, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Hà Phương

Công ty TNHH Điện Lạnh Hà Phương là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng trên đường Lý Thường Kiệt. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, công ty cam kết sử dụng các phụ tùng chính hãng để đảm bảo chất lượng sửa chữa. Công ty TNHH Điện Lạnh Hà Phương cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại máy sấy quần áo của các hãng như Electrolux, LG, Samsung, Bosch, Panasonic, Sharp, Toshiba, và Haier. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt máy sấy quần áo mới và vệ sinh, bảo trì các loại máy sấy quần áo để giúp khách hàng duy trì hiệu suất hoạt động của máy trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 40 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 760000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Thiên Phát

Công ty TNHH Điện Lạnh Thiên Phát là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng trên đường Lý Thường Kiệt. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, công ty cam kết sử dụng các phụ tùng chính hãng để đảm bảo chất lượng sửa chữa. Công ty TNHH Điện Lạnh Thiên Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại máy sấy quần áo của các hãng như Electrolux, LG, Samsung, Bosch, Panasonic, Sharp, Toshiba, và Haier. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh, thợ sửa máy sấy quần áo đường lý thường kiệt bảo trì và tư vấn miễn phí để giúp khách hàng duy trì máy sấy quần áo của mình trong tình trạng hoạt động tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 247 Lý Thường Kiệt, Phường 6, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng kết

Trên đường Lý Thường Kiệt, có rất nhiều công ty sửa máy sấy quần áo. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng sửa chữa và sự an toàn cho người sử dụng, người tiêu dùng nên lựa chọn các công ty sửa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng như công ty TNHH Điện Lạnh Bách Khoa, công ty TNHH Điện Lạnh Thành Đạt, công ty TNHH Điện Lạnh Hà Phương, và công ty TNHH Điện Lạnh Thiên Phát. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon