Công ty sửa máy sấy quần áo uy tín tại Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Máy sấy quần áo là một trong những thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, máy sấy quần áo cũng sẽ gặp phải các vấn đề về kỹ thuật và cần được sửa chữa để đảm bảo hoạt động tốt hơn. Trên Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, TP.HCM, có rất nhiều công ty sửa máy sấy quần áo. Tuy nhiên, chỉ có top 4 công ty sửa máy sấy quần áo sau đây được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy sấy quần áo.

  1. Công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Hưng Phát

Công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Hưng Phát được thành lập từ năm 2005, là một trong những địa chỉ uy tín và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy sấy quần áo trên Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và thợ sửa máy sấy quần áo đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa tay nghề cao, công ty cam kết đem lại cho khách hàng những giải pháp sửa chữa hiệu quả nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì và vệ sinh máy sấy quần áo để giúp khách hàng duy trì hiệu suất hoạt động của máy trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 138 Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

  1. Công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Minh Khang

Công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Minh Khang được thành lập từ năm 2010, cũng là một trong những địa chỉ được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo trên Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, công ty cam kết đem lại cho khách hàng những giải pháp sửa chữa hiệu quả và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì và vệ sinh máy sấy quần áo để giúp khách hàng duy trì hiệu suất hoạt động của máy trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 110 Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Nguyễn Gia

Công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Nguyễn Gia được thành lập từ năm 2008 và đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và bảo trì máy sấy quần áo. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, công ty cam kết đem lại cho khách hàng những giải pháp sửa chữa nhanh chóng và chính xác nhất. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì và vệ sinh máy sấy quần áo để giúp khách hàng duy trì hiệu suất hoạt động của máy trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 92 Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Thanh Tùng

Công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Thanh Tùng được thành lập từ năm 2015, tuy mới ra đời nhưng công ty đã nhanh chóng được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo tại đường nam kỳ khởi nghĩa và bảo trì máy sấy quần áo. Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, nhiệt tình và có chuyên môn cao, công ty cam kết đem lại cho khách hàng những giải pháp sửa chữa và bảo trì máy sấy quần áo chất lượng nhất. Ngoài ra, công ty còn có các chính sách ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sửa chữa và bảo trì máy sấy quần áo.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 12 Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhìn chung, đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa là một trong những địa chỉ uy tín và được khách hàng tin tưởng về dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy sấy quần áo tại TP.HCM. Các công ty sửa máy sấy quần áo nêu trên đều có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, cam kết đem lại cho khách hàng những giải pháp sửa chữa và bảo trì máy sấy quần áo chất lượng nhất. Khách hàng có thể lựa chọn công ty phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của mình để đảm bảo hoạt động tốt hơn cho máy sấy quần áo của mình.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon