Dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo uy tín tại đường Trường Chinh

Máy sấy quần áo là thiết bị không thể thiếu trong gia đình hiện đại. Tuy nhiên, đôi khi máy sấy quần áo của bạn gặp sự cố và cần phải sửa chữa. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các công ty sửa máy sấy quần áo tốt nhất tại đường Trường Chinh, Hà Nội.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Nam Long

Công ty TNHH Điện Lạnh Nam Long là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo tại Hà Nội. Công ty này có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Công ty TNHH Điện Lạnh Nam Long cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo, từ việc kiểm tra và chuẩn đoán sự cố, thay thế linh kiện và phụ tùng, đến việc bảo dưỡng và vệ sinh máy sấy quần áo. Công ty cũng cung cấp các giải pháp sửa chữa tận nơi và đảm bảo đội ngũ kỹ thuật viên có thể sửa chữa máy sấy quần áo của bất kỳ hãng nào.

Công ty TNHH Điện Lạnh Nam Long cũng cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, với giá cả phải chăng và khả năng phục vụ nhanh chóng. Với những đánh giá tích cực từ khách hàng, công ty này xứng đáng được đánh giá là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo đường Trường Chinh.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 770 Trường Chinh, P.15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Quang Phúc

Công ty TNHH Điện Lạnh Quang Phúc cũng là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, công ty này cam kết đem đến cho khách hàng các giải pháp sửa chữa chất lượng và nhanh chóng.

Công ty TNHH Điện Lạnh Quang Phúc cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo đường Trường Chinh của các hãng nổi tiếng như Electrolux, Bosch, Samsung, LG, Panasonic, Sharp, Toshiba,…. Công ty cũng cam kết sử dụng các linh kiện và phụ tùng chính hãng để đảm bảo chất lượng sửa chữa. Công ty TNHH Điện Lạnh Quang Phúc còn cung cấp dịch vụ bảo trì và vệ sinh máy sấy quần áo, giúp gia tăng tuổi thọ và tối ưu hiệu suất hoạt động của máy sấy quần áo. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn miễn phí về cách sử dụng và bảo quản máy sấy quần áo.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 598 Trường Chinh, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Kỹ Thuật Viễn Thông An Hưng

Công ty TNHH Kỹ Thuật Viễn Thông An Hưng là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo tốt nhất tại đường Trường Chinh. Công ty này có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và thợ sửa máy sấy quần áo đường Trường Chinh có kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Viễn Thông An Hưng cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo của các hãng nổi tiếng như Electrolux, Bosch, Samsung, LG, Panasonic, Sharp, Toshiba và nhiều hãng khác. Công ty này cam kết sử dụng các linh kiện và phụ tùng chính hãng để đảm bảo chất lượng sửa chữa. Ngoài ra, công ty TNHH Kỹ Thuật Viễn Thông An Hưng còn cung cấp dịch vụ bảo trì và vệ sinh máy sấy quần áo. Công ty này cũng cam kết đem đến cho khách hàng giá cả hợp lý và dịch vụ nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 292 Trường Chinh, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Long

Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Long là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo tại đường Trường Chinh. Công ty này có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Long cung cấp các dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo, từ việc kiểm tra và chuẩn đoán sự cố, thay thế linh kiện và phụ tùng, đến việc bảo dưỡng và vệ sinh máy sấy quần áo. Công ty cũng cam kết sử dụng các linh kiện và phụ tùng chính hãng để đảm bảo chất lượng sửa chữa.

Ngoài ra, công ty TNHH Điện Lạnh Minh Long còn cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí về cách sử dụng và bảo quản máy sấy quần áo. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty sẽ hướng dẫn khách hàng về cách sử dụng và bảo quản máy sấy quần áo để gia tăng tuổi thọ của máy và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Long cũng cam kết mang đến cho khách hàng giá cả hợp lý và dịch vụ nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần gọi điện và đăng ký dịch vụ, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ có mặt tại địa chỉ của khách hàng trong thời gian sớm nhất để kiểm tra và sửa chữa máy sấy quần áo.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 43 Trường Chinh, Phường 11, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Như vậy, trên đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tốt nhất tại đường Trường Chinh. Tất cả các công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và cam kết sử dụng các linh kiện và phụ tùng chính hãng để đảm bảo chất lượng sửa chữa. Các công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo trì, vệ sinh và tư vấn miễn phí để giúp khách hàng có thể sử dụng và bảo quản máy sấy quần áo một cách tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa máy sấy quần áo, hãy liên hệ với những công ty trên để được tư vấn và hỗ trợ.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon