Thợ sửa máy sấy quần áo uy tín tại đường cách mạng tháng tám

Đường Cách Mạng Tháng Tám là một trong những tuyến đường chính của thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, có nhiều cửa hàng, cơ sở sửa chữa máy móc điện tử, trong đó có cả các công ty sửa máy sấy quần áo.

Dưới đây là địa chỉ của 4 công ty sửa máy sấy quần áo trên đường Cách Mạng Tháng Tám:

  • Công ty TNHH Điện Máy Hoàng Mai: Số 359 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, TP.HCM. Đây là một trong những địa chỉ uy tín và được nhiều người tin tưởng khi cần sửa chữa máy sấy quần áo. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì cho các loại máy sấy quần áo của các thương hiệu nổi tiếng như LG, Samsung, Electrolux, Panasonic, Sharp, Toshiba, … với giá cả phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

  • Công ty TNHH Điện Máy Tuấn Hải: Số 332 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, TP.HCM. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo tại đường cách mạng tháng tám của nhiều thương hiệu như Bosch, Toshiba, Panasonic, Electrolux, Samsung, LG, … với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao và thợ sửa máy sấy quần áo đường cách mạng tháng tám kinh nghiệm lâu năm.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

  • Công ty TNHH Điện Tử Hà Nội: Số 260 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, TP.HCM. Đây là một trong những địa chỉ sửa máy sấy quần áo tại Đường Cách Mạng Tháng Tám được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, có thể sửa chữa các lỗi hư hỏng của máy sấy quần áo của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Bosch, Electrolux, LG, Panasonic, Samsung, Toshiba, …

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

  • Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Bình: Số 420 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TP.HCM. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo của nhiều thương hiệu như Toshiba, Panasonic, LG, Samsung, Electrolux, Bosch, … với giá cả phải chăng và chất lượng dịch vụ đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Những công ty sửa máy sấy quần áo tại Đường Cách Mạng Tháng Tám không chỉ đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt mà còn mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và an tâm trong việc sử dụng máy sấy quần áo. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin trên sẽ giúp quý khách hàng tìm được địa chỉ sửa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng nhất để sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon