Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén trên Đường Lý Tự Trọng

Máy rửa chén là một trong những thiết bị gia đình được sử dụng rộng rãi trong các gia đình hiện nay. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, máy rửa chén cũng có thể gặp phải các vấn đề kỹ thuật và cần được sửa chữa định kỳ để đảm bảo hoạt động tốt. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy rửa chén Đường Lý Tự Trọng, TP.HCM mà tôi giới thiệu:

Công ty TNHH Điện Tử Hải Ngân Công ty

Công ty TNHH Điện Tử Hải Ngân Công ty này đã hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị điện tử gia đình trong hơn 10 năm. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Hải Ngân đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế linh kiện cho các dòng máy rửa chén của các thương hiệu nổi tiếng như Electrolux, Bosch, Panasonic, Samsung,…

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 52 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Điện Tử Khánh Ngọc

Khánh Ngọc là một công ty có uy tín trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén trên Đường Lý Tự Trọng. Công ty này cung cấp các dịch vụ sửa máy rửa chén đường lý tự trọng bất kỳ thương hiệu với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao và được đào tạo bài bản về các sản phẩm điện tử gia đình. Đặc biệt, công ty này có đầy đủ linh kiện thay thế cho các loại máy rửa chén để giải quyết các vấn đề kỹ thuật một cách nhanh chóng và chính xác.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 7 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Điện Tử Hưng Phát

Hưng Phát được biết đến như một trong những địa chỉ tin cậy nhất về sửa chữa máy rửa chén tại Đường Lý Tự Trọng. Công ty này có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, tận tâm và thợ sửa máy rửa chén đường lý tự trọng giàu kinh nghiệm, luôn đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu sửa chữa của khách hàng. Hơn nữa, Hưng Phát cũng cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và lắp đặt máy rửa chén cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: số 237 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Điện Tử Tín Thị

Tín Thị là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy rửa chén chuyên nghiệp và uy tín tại Đường Lý Tự Trọng. Công ty này sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa các thiết bị điện tử gia đình, bao gồm cả máy rửa chén. Tín Thị cam kết sửa chữa máy rửa chén của khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh máy rửa chén để giúp máy hoạt động trơn tru hơn và kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 104 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén uy tín tại Đường Nguyễn Trãi

Tóm lại, đây là top 4 công ty sửa máy rửa chén tốt nhất trên Đường Lý Tự Trọng. Nếu máy rửa chén của bạn gặp phải sự cố kỹ thuật hoặc cần được bảo dưỡng, bạn có thể lựa chọn một trong những công ty này để được đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon