Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén uy tín tại Đường Lý Thường Kiệt

Máy rửa chén là một thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Tuy nhiên, vì sử dụng thường xuyên và trong thời gian dài, máy rửa chén cũng có thể gặp phải các sự cố và hư hỏng, gây ra khó khăn trong việc sử dụng. Vì vậy, việc tìm địa chỉ sửa máy rửa chén uy tín và chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 4 công ty sửa máy rửa chén đường Lý Thường Kiệt đáng tin cậy nhất hiện nay.

Thanh Hoàng Công ty Thanh Hoàng

Thanh Hoàng Công ty Thanh Hoàng là địa chỉ sửa máy rửa chén đường Lý Thường Kiệt được khách hàng đánh giá rất cao. Công ty này có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và tay nghề cao, giúp khách hàng được phục vụ tốt nhất. Thanh Hoàng cũng có các dịch vụ sửa chữa máy rửa chén đa dạng, từ các sự cố nhỏ đến những vấn đề phức tạp. Bên cạnh đó, giá cả sửa chữa ở Thanh Hoàng cũng rất hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 324A Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty Tuấn Kiệt

Tuấn Kiệt cũng là một địa chỉ sửa máy rửa chén đáng tin cậy tại đường Lý Thường Kiệt. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và thợ sửa máy rửa chén đường Lý Thường Kiệt chuyên môn cao, Tuấn Kiệt luôn đáp ứng được nhu cầu sửa chữa của khách hàng. Các dịch vụ sửa chữa máy rửa chén tại đây cũng rất đa dạng và giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 269 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty Hoàng Gia

Hoàng Gia Công ty Hoàng Gia cũng là một địa chỉ sửa máy rửa chén được khách hàng đánh giá cao tại đường Lý Thường Kiệt. Hoàng Gia có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và sử dụng các thiết bị hiện đại, giúp khách hàng sửa chữa máy rửa chén một cách nhanh chóng và chính xác. Giá cả sửa chữa tại Hoàng Gia cũng khá hợp lý và cạnh tranh với các địa chỉ khác.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: số 270A, Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty Đạt Phát

Đạt Phát là địa chỉ sửa máy rửa chén đường Lý Thường Kiệt cũng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, Đạt Phát luôn đáp ứng được mọi yêu cầu sửa chữa của khách hàng. Bên cạnh đó, công ty này cũng sở hữu các thiết bị sửa chữa máy rửa chén hiện đại, giúp cho quá trình sửa chữa được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 311 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén uy tín tại Đường Âu Cơ

Trên đây là top 4 công ty sửa máy rửa chén đường Lý Thường Kiệt được đánh giá cao nhất hiện nay. Nếu bạn đang gặp phải sự cố với máy rửa chén, hãy liên hệ với các địa chỉ trên để được phục vụ tốt nhất. Tuy nhiên, trước khi quyết định chọn địa chỉ sửa chữa, bạn cần xem xét kỹ và so sánh giá cả và chất lượng dịch vụ của các công ty để có được sự lựa chọn đúng đắn và tiết kiệm chi phí nhất.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon