Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén uy tín tại Đường Trường Chinh

Máy rửa chén đang trở thành một sản phẩm quen thuộc trong đời sống của nhiều gia đình hiện nay. Tuy nhiên, khi máy gặp sự cố, nhiều người dùng thường lo lắng và không biết cách khắc phục. Để giúp đỡ khách hàng trong việc sửa chữa máy rửa chén, dưới đây là top 4 công ty sửa máy rửa chén đường Trường Chinh mà khách hàng có thể tham khảo.

Công ty Thịnh Hưng Công ty Thịnh Hưng

Công ty Thịnh Hưng Công ty Thịnh Hưng là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng nhất trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén đường Trường Chinh. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, công ty cam kết sửa chữa các loại máy rửa chén của các thương hiệu nổi tiếng như Bosch, Electrolux, và Siemens. Công ty cũng có chế độ bảo hành tốt và giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 28/3c Trường Chinh, Tây Thạnh, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty Vũ Hải Công ty Vũ Hải

Công ty Vũ Hải Công ty Vũ Hải cũng là một lựa chọn tốt cho khách hàng cần sửa chữa máy rửa chén đường Trường Chinh. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và thợ sửa máy rửa chén đường Trường Chinh trang thiết bị hiện đại, công ty sẽ giúp khách hàng khắc phục các sự cố về máy rửa chén một cách nhanh chóng và hiệu quả. Công ty cũng có giá cả hợp lý và chế độ bảo hành tốt.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 440 Trường Chinh, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty Hòa Phát Công ty Hòa Phát

Công ty Hòa Phát Công ty Hòa Phát là một trong những địa chỉ sửa chữa máy rửa chén đường Trường Chinh có uy tín và chất lượng. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, công ty cam kết sửa chữa các loại máy rửa chén của các thương hiệu nổi tiếng như Ariston, Blomberg, và Candy. Công ty cũng có chế độ bảo hành tốt và giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 162T Trường Chinh, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh 78000, Việt Nam

Công ty Huy Hoàng Công ty Huy Hoàng

Công ty Huy Hoàng Công ty Huy Hoàng là một trong những địa chỉ sửa chữa máy rửa chén đường Trường Chinh có uy tín và kinh nghiệm. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, công ty cam kết sửa chữa các loại máy rửa chén của các thương hiệu nổi tiếng như LG, Samsung, và Toshiba. Công ty cũng có giá cả hợp lý và chế độ bảo hành tốt, giúp khách hàng yên tâm khi sửa chữa máy rửa chén tại đây.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 113 Trường Chinh, P, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Rửa Chén uy tín tại Đường Lý Thường Kiệt

Tổng kết lại, khi máy rửa chén gặp sự cố, khách hàng cần tìm đến các địa chỉ uy tín và chất lượng để sửa chữa. Những công ty sửa máy rửa chén đường Trường Chinh như Thịnh Hưng, Vũ Hải, Hòa Phát và Huy Hoàng được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ sửa máy rửa chén đường Trường Chinh và giá cả hợp lý, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Chọn đúng địa chỉ sửa chữa sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí khi sử dụng máy rửa chén trong thời gian dài.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon