Top 4 công ty sửa máy rửa chén uy tín tại đường Xô Viết Nghệ Tĩnh

Trong khu vực đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, có rất nhiều công ty sửa máy rửa chén với đủ các dịch vụ và mức giá khác nhau. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đảm bảo uy tín và chất lượng. Dưới đây là top 4 công ty sửa máy rửa chén uy tín tại đường Xô Viết Nghệ Tĩnh.

Công ty Sửa Chữa Điện Lạnh Ánh Sáng

Công ty Sửa Chữa Điện Lạnh Ánh Sáng được thành lập từ năm 2005, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa chén. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy rửa chén của các thương hiệu nổi tiếng như Bosch, Electrolux, và LG.

Khách hàng của công ty rất hài lòng với chất lượng dịch vụ của công ty, những nhân viên kỹ thuật của công ty đều có trình độ cao và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo tất cả các dịch vụ sửa máy rửa chén đường Xô Viết Nghệ Tỉnh của mình đều được bảo hành lâu dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 486 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty Sửa Chữa Điện Lạnh Minh Long

Công ty Sửa Chữa Điện Lạnh Minh Long là một trong những công ty sửa máy rửa chén hàng đầu tại đường Xô Viết Nghệ Tĩnh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy rửa chén của các thương hiệu nổi tiếng.

Khách hàng của công ty đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và nhanh chóng của các nhân viên kỹ thuật trong quá trình sửa chữa máy rửa chén. Công ty đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình với giá cả phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 236, Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty Sửa Chữa Điện Lạnh Trung Thành

Công ty Sửa Chữa Điện Lạnh Trung Thành được thành lập từ năm 2000, với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa máy rửa chén đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, bảo trì và lắp đặt máy rửa chén của nhiều thương hiệu lớn như Samsung, Toshiba, và Panasonic. Khách hàng của công ty đánh giá cao về chất lượng dịch vụ của công ty, đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo giải quyết triệt để các sự cố của máy rửa chén. Bên cạnh đó, giá cả của các dịch vụ sửa chữa cũng rất hợp lý, đảm bảo tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: số 109, Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty Sửa Chữa Điện Lạnh Minh Nguyên

Công ty Sửa Chữa Điện Lạnh Minh Nguyên được thành lập từ năm 2010, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thợ sửa máy rửa chén đường Xô Viết Nghệ Tĩnh nhiều kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy rửa chén của nhiều thương hiệu lớn như Hitachi, Sharp, và Toshiba.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 474 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm: Top 4 công ty sửa máy rửa chén uy tín tại đường Nguyễn Thị Minh Khai

Khách hàng của công ty đánh giá cao về sự nhanh chóng, hiệu quả và giá cả hợp lý của các dịch vụ sửa chữa máy rửa chén. Công ty đảm bảo chất lượng dịch vụ của mình với đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, sử dụng các thiết bị hiện đại, đảm bảo sửa chữa máy rửa chén một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Tổng kết, trong khu vực đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, có nhiều công ty sửa máy rửa chén, tuy nhiên, top 4 công ty trên đây được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, uy tín và giá cả phải chăng. Đây sẽ là sự lựa chọn thông minh cho khách hàng cần sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy rửa chén.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon