Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo uy tín tại Đường Điện Biên Phủ

Máy sấy quần áo hiện nay đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, như bất kỳ sản phẩm điện tử nào khác, máy sấy quần áo cũng sẽ gặp phải những sự cố kỹ thuật trong quá trình sử dụng. Vì vậy, việc tìm kiếm một công ty sửa máy sấy quần áo uy tín, chất lượng là điều cần thiết. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại Đường Điện Biên Phủ.

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Sài Gòn

Công ty TNHH Điện Lạnh Sài Gòn là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo tại Đường Điện Biên Phủ. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, thợ sửa máy sấy quần áo tại đường điện biên phủ công ty cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tốt nhất. Công ty sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu sửa chữa từ khách hàng 24/7 và có thể đến tận nơi để kiểm tra và sửa chữa máy sấy quần áo của khách hàng. Chế độ bảo hành của công ty cũng rất tốt và giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 187 Đ. Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Khải Hoàn

Công ty TNHH Điện Lạnh Khải Hoàn cũng là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo uy tín tại Đường Điện Biên Phủ. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy sấy quần áo của các hãng khác nhau. Không chỉ sửa chữa máy sấy quần áo, công ty còn cung cấp các dịch vụ khác như lắp đặt, vệ sinh và bảo trì máy sấy quần áo. Chế độ bảo hành của công ty cũng rất tốt và giá cả phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 424 Đ. Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Minh Hiếu

Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Hiếu là một trong những địa chỉ tin cậy để sửa chữa máy sấy quần áo tại Đường Điện Biên Phủ. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp. Công ty sử dụng các công nghệ hiện đại nhất để sửa chữa máy sấy quần áo và cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo nhất. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ vệ sinh, bảo trì, lắp đặt và di dời máy sấy quần áo với giá cả hợp lý và chế độ bảo hành tốt.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ:511 Đ. Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Minh Quân

Công ty TNHH Điện Lạnh Minh Quân là địa chỉ cuối cùng trong danh sách top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại Đường Điện Biên Phủ. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo và được đào tạo chuyên nghiệp. Công ty sử dụng các công nghệ hiện đại nhất để sửa chữa máy sấy quần áo, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian sửa chữa. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ sửa máy sấy quần áo đường điện biên phủ, bảo trì, lắp đặt và di dời máy sấy quần áo với giá cả phải chăng và chế độ bảo hành tốt.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 600, Điện Biên Phủ, P.22, Q.Bình Thạnh, 600 Đ. Điện Biên Phủ, Phường 22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kết luận

Trên đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo tại Đường Điện Biên Phủ mà chúng tôi đã đề cập. Mỗi công ty đều có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiều tay nghề và sử dụng các công nghệ hiện đại để sửa chữa máy sấy quần áo. Chúng tôi tin rằng với thông tin này, các bạn có thể lựa chọn được một trong những công ty sửa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng tại Đường Điện Biên Phủ để sửa chữa và bảo trì cho máy sấy quần áo của mình.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon