Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo uy tín tại Đường Hồng Bàng

Máy sấy quần áo là một trong những thiết bị gia dụng được sử dụng phổ biến trong các gia đình hiện nay. Tuy nhiên, như bất kỳ thiết bị nào khác, máy sấy quần áo cũng có thể gặp phải những sự cố kỹ thuật. Vì vậy, việc tìm kiếm một công ty sửa máy sấy quần áo uy tín và chuyên nghiệp là điều rất cần thiết.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về top 4 công ty sửa máy sấy quần áo Đường Hồng Bàng.

  1. Công Ty TNHH DV TM KT Kỹ Thuật Hoàng Thịnh

Công ty Hoàng Thịnh là một trong những đơn vị sửa chữa máy sấy quần áo hàng đầu tại Đường Hồng Bàng. Công ty có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Điều đáng chú ý ở công ty Hoàng Thịnh là thời gian sửa chữa nhanh chóng, giá cả hợp lý và chế độ bảo hành tốt.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 460 Đ. Hồng Bàng, Phường 16, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Điện Lạnh Tân Phát

Công ty Tân Phát là đơn vị sửa chữa máy sấy quần áo có uy tín tại Đường Hồng Bàng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao và kinh nghiệm trong nghề, công ty cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Công ty Tân Phát cũng đáp ứng nhu cầu của khách hàng về thời gian sửa chữa và giá cả hợp lý.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 307 Đ. Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Minh Ngọc

Công ty Minh Ngọc là một trong những công ty sửa chữa máy sấy quần áo được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao và thợ sửa máy sấy quần áo tại đường Hồng Bàng trang thiết bị hiện đại, công ty sẽ nhanh chóng khắc phục mọi sự cố kỹ thuật của máy sấy quần áo. Điểm đặc biệt của công ty là cung cấp dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo đường hồng bàng tại nhà, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 792 Đ. Hồng Bàng, Phường 1, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh 80000, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Lạnh Hoàng Mai

Công ty Điện Lạnh Hoàng Mai là một trong những công ty sửa chữa máy sấy quần áo có uy tín tại Đường Hồng Bàng. Công ty có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy sấy quần áo của các hãng khác nhau. Công ty cam kết đảm bảo sự an toàn cho khách hàng khi sử dụng máy sấy quần áo sau khi sửa chữa. Ngoài ra, công ty cũng luôn có chế độ bảo hành tốt và giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 961 Đ. Hồng Bàng, Phường 9, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng kết lại, top 4 công ty sửa máy sấy quần áo Đường Hồng Bàng trên đây đều là các đơn vị sửa chữa uy tín, chất lượng và đáng tin cậy. Chúng ta có thể lựa chọn một trong số đó để sửa chữa máy sấy quần áo của mình một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, việc sử dụng máy sấy quần áo cũng cần được thực hiện đúng cách để tránh gặp phải các sự cố kỹ thuật. Khách hàng nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng máy và đặt máy sấy quần áo ở nơi khô ráo, thông thoáng để tránh các sự cố xảy ra.

Nếu gặp phải bất kỳ sự cố kỹ thuật nào với máy sấy quần áo, hãy liên hệ với các công ty sửa máy sấy quần áo uy tín để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn. Việc sửa chữa kịp thời sẽ giúp cho máy sấy quần áo của bạn hoạt động trơn tru và kéo dài tuổi thọ của máy.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon