Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo uy tín tại Đường Ngô Gia Tự

Đường Ngô Gia Tự là một trong những con đường lớn và sầm uất tại thành phố Hồ Chí Minh, với rất nhiều cửa hàng, siêu thị và các dịch vụ sửa chữa điện tử. Trong đó, các dịch vụ sửa máy sấy quần áo cũng là một trong những dịch vụ được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn top 4 công ty sửa máy sấy quần áo uy tín tại Đường Ngô Gia Tự.

  1. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Lạnh Tân Phú

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Điện Lạnh Tân Phú là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo tại Đường Ngô Gia Tự. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo. Công ty sử dụng các công nghệ hiện đại nhất để sửa chữa máy sấy quần áo, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì, vệ sinh, lắp đặt và di dời máy sấy quần áo với giá cả phải chăng và chế độ bảo hành tốt.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 365 Ngô Gia Tự, Phường 3, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh 70000, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Tử Hoàng Minh

Công ty TNHH Điện Tử Hoàng Minh là một trong những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo tại Đường Ngô Gia Tự. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp. Công ty sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để sửa chữa máy sấy quần áo, giúp khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì, vệ sinh, lắp đặt và di dời máy sấy quần áo với giá cả hợp lý và chế độ bảo hành tốt.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 508 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Sửa Chữa Điện Tử Minh Châu

Công ty TNHH Sửa Chữa Điện Tử Minh Châu là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo được đánh giá cao tại Đường Ngô Gia Tự. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về sửa chữa máy sấy quần áo. Công ty sử dụng các thiết bị, máy móc, công nghệ hiện đại để đảm bảo chất lượng sửa chữa tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ sửa máy sấy quần áo tại đường Ngô Gia Tự, vệ sinh, lắp đặt và di dời máy sấy quần áo với giá cả phù hợp với túi tiền của khách hàng và chế độ bảo hành tốt.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 114 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công Ty TNHH Điện Tử Khải Minh

Cuối cùng trong danh sách top 4 công ty sửa máy sấy quần áo uy tín tại Đường Ngô Gia Tự chính là Công Ty TNHH Điện Tử Khải Minh. Công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về sửa chữa máy sấy quần áo. Công ty sử dụng các thiết bị, máy móc, công nghệ hiện đại nhất để sửa chữa máy sấy quần áo một cách nhanh chóng, thợ sửa máy sấy quần áo đường Ngô Gia Tự hiệu quả và đảm bảo chất lượng. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì, vệ sinh, lắp đặt và di dời máy sấy quần áo với giá cả phù hợp với túi tiền của khách hàng và chế độ bảo hành tốt.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 47 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tổng kết

Trên đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo uy tín tại Đường Ngô Gia Tự mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Những công ty này đều có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản về sửa chữa máy sấy quần áo. Các công ty này đều sử dụng các thiết bị, máy móc, công nghệ hiện đại nhất để sửa chữa máy sấy quần áo một cách nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, các công ty này cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì, vệ sinh, lắp đặt và di dời máy sấy quần áo với giá cả phù hợp với túi tiền của khách hàng và chế độ bảo hành tốt.

Khi có vấn đề với máy sấy quần áo của mình, đừng ngần ngại liên hệ với những công ty sửa chữa uy tín như các công ty trên để được hỗ trợ và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đồng thời, để tránh tình trạng máy sấy quần áo gặp phải các sự cố thường gặp, khách hàng nên chú ý tới các yếu tố sau đây:

  1. Vệ sinh máy sấy quần áo thường xuyên: Khi sử dụng máy sấy quần áo, các bụi bẩn, rác thải sẽ bám vào bên trong máy và gây ra các sự cố. Vì vậy, người dùng nên thường xuyên vệ sinh máy sấy quần áo để đảm bảo máy hoạt động ổn định.
  2. Kiểm tra dây điện và ổ cắm: Trong quá trình sử dụng, dây điện và ổ cắm có thể bị hỏng hoặc chập điện. Việc kiểm tra và thay thế kịp thời sẽ giúp tránh tình trạng máy sấy quần áo gặp phải các sự cố liên quan đến điện.
  3. Không sử dụng quá tải: Nếu sử dụng máy sấy quần áo quá tải, điều này có thể gây ra sự cố và hư hỏng máy. Do đó, người dùng cần chú ý tới lượng quần áo được đặt vào máy sấy và không sử dụng quá tải.
  4. Sử dụng đúng cách: Máy sấy quần áo có những tính năng và chức năng riêng biệt, do đó, người dùng nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng máy để đảm bảo máy hoạt động đúng cách và tránh gặp phải các sự cố không đáng có.

Với những lưu ý trên, khách hàng có thể giúp cho máy sấy quần áo của mình hoạt động ổn định và tránh gặp phải các sự cố. Tuy nhiên, nếu gặp phải các sự cố liên quan đến máy sấy quần áo, hãy liên hệ với những công ty sửa chữa uy tín


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon