top 4 công ty sửa máy sấy quần áo uy tín tại Đường Nguyễn Thị Minh Khai

Đường Nguyễn Thị Minh Khai là một trong những con đường sầm uất và nổi tiếng ở TP. Hồ Chí Minh, nơi tập trung nhiều công ty sửa chữa các thiết bị điện tử, trong đó có cả máy sấy quần áo. Tuy nhiên, việc lựa chọn địa chỉ sửa máy sấy quần áo đáng tin cậy và chuyên nghiệp trên con đường này lại không hề dễ dàng. Để giúp bạn tìm được địa chỉ sửa máy sấy quần áo tốt nhất trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy sấy quần áo đáng tin cậy nhất trên con đường này.

Công ty TNHH Điện tử Hưng Phát:

Công ty TNHH Điện tử Hưng Phát: Là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo có uy tín và chất lượng nhất trên đường Nguyễn Thị Minh Khai. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty Hưng Phát đều là những chuyên gia trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo, đảm bảo sửa chữa nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất. Công ty cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì và thay thế linh kiện máy sấy quần áo, đảm bảo đưa lại cho khách hàng một máy sấy quần áo hoạt động tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 138 Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Sửa chữa điện lạnh Thành Công:

Công ty TNHH Sửa chữa điện lạnh Thành Công: Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo, công ty Thành Công là một trong những địa chỉ sửa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng nhất trên đường Nguyễn Thị Minh Khai. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty đều là những chuyên gia trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo, đảm bảo sửa chữa nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì và vệ sinh máy sấy quần áo để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất và kéo dài tuổi thọ của máy.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 250 Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Điện tử Việt Trung:

Công ty TNHH Điện tử Việt Trung: Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, công ty TNHH Điện tử Việt Trung là một trong những địa chỉ sửa máy sấy quần áo chuyên nghiệp và uy tín trên đường Nguyễn Thị Minh Khai. Công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo tại đường nguyễn thị minh khai, bảo trì và thay thế linh kiện cho các loại máy sấy quần áo của nhiều thương hiệu khác nhau. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty đều được đào tạo bài bản và thợ sửa máy sấy quần áo tại đường Nguyễn Thị Minh Khai có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo. Đặc biệt, công ty còn có chính sách bảo hành tốt, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 85 Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Sơn Hòa:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Sơn Hòa: Là một trong những địa chỉ sửa máy sấy quần áo chuyên nghiệp và có uy tín trên đường Nguyễn Thị Minh Khai. Công ty sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, có kinh nghiệm và sử dụng các thiết bị hiện đại để đảm bảo sửa chữa máy sấy quần áo nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ tư vấn và bảo trì máy sấy quần áo để khách hàng có thể sử dụng máy lâu hơn và tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 137 Bis Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Tổng kết lại, trên đường Nguyễn Thị Minh Khai hiện nay có rất nhiều địa chỉ sửa máy sấy quần áo, tuy nhiên để tìm được địa chỉ sửa máy sấy quần áo uy tín và chất lượng thì không phải ai cũng dễ dàng. Những công ty sửa máy sấy quần áo chúng tôi giới thiệu trên đây đều là những địa chỉ có uy tín, chất lượng, được khách hàng đánh giá cao và có đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, đảm bảo sửa chữa máy sấy quần áo nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất. Chúng tôi hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ sửa máy sấy quần áo đáng tin cậy trên đường Nguyễn Thị Minh Khai.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon