Top 4 công ty sửa máy sấy quần áo uy tín tại Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh

Sự phát triển của công nghệ đã đem đến cho con người nhiều tiện ích trong đời sống hàng ngày. Trong đó, máy sấy quần áo là một trong những sản phẩm được nhiều người sử dụng để giúp cho quá trình sấy khô quần áo trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn. Tuy nhiên, đôi khi máy sấy quần áo cũng gặp phải những sự cố và cần phải được sửa chữa. Vì vậy, việc tìm kiếm các công ty sửa máy sấy quần áo uy tín trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Bình Thạnh là điều cần thiết để đảm bảo máy sấy hoạt động tốt và an toàn cho người sử dụng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy sấy quần áo đáng tin cậy trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh.

Công ty TNHH Điện máy Hiệp Phát:

Công ty TNHH Điện máy Hiệp Phát: Đây là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo hàng đầu tại đường Xô Viết Nghệ Tĩnh. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, công ty Hiệp Phát cam kết sẽ đưa ra giải pháp sửa chữa tốt nhất cho máy sấy quần áo của bạn. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng và đảm bảo sử dụng các phụ tùng và thiết bị chính hãng để sửa chữa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 385A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thành Đạt:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thành Đạt: Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, năng động và nhiệt tình, công ty Thành Đạt sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo tốt nhất. Ngoài ra, công ty còn cam kết sử dụng các thiết bị và phụ tùng chính hãng để sửa chữa và đảm bảo giá cả hợp lý cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 465 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH TM-DV Đức Hùng:

Công ty TNHH TM-DV Đức Hùng: Công ty Đức Hùng là một trong những công ty sửa máy sấy quần áo uy tín tại đường Xô Viết Nghệ Tĩnh. Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao và thợ sửa máy sấy quần áo uy tín tại đường Xô Viết Nghệ Tĩnh có kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy sấy quần áo, công ty Đức Hùng cam kết đem đến cho khách hàng một dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ tư vấn miễn phí cho khách hàng để giúp họ hiểu rõ hơn về quá trình sửa chữa máy sấy quần áo.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 345 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Điện máy Hoàng Minh:

Công ty TNHH Điện máy Hoàng Minh: Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo, công ty Hoàng Minh là một địa chỉ sửa máy sấy quần áo đáng tin cậy tại đường Xô Viết Nghệ Tĩnh. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty đều là những chuyên gia trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo, đảm bảo sửa chữa nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì, vệ sinh máy sấy quần áo để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất và kéo dài tuổi thọ của máy.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 275 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 15, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Trên đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo đáng tin cậy tại đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Bình Thạnh mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Để đảm bảo an toàn và chất lượng cho quá trình sử dụng máy sấy quần áo, hãy luôn tìm đến các công ty sửa máy sấy quần áo uy tín và chuyên nghiệp để sửa chữa và bảo trì cho máy của bạn.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon