Top 4 công ty sửa máy sấy quần áo uy tín tại Đường Lý Tự Trọng

Đường Lý Tự Trọng là một trong những tuyến đường trung tâm của TP. Hồ Chí Minh, với nhiều cửa hàng bán lẻ, dịch vụ sửa chữa thiết bị gia dụng. Nếu bạn đang gặp vấn đề với máy sấy quần áo và đang tìm kiếm địa chỉ sửa chữa uy tín tại Đường Lý Tự Trọng, hãy tham khảo top 4 công ty sửa máy sấy quần áo uy tín đường lý tự trọng dưới đây:

  1. Công ty TNHH Điện Tử Phong Vũ

Công ty TNHH Điện Tử Phong Vũ là một trong những địa chỉ sửa máy sấy quần áo uy tín tại Đường Lý Tự Trọng. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và thợ sửa máy sấy quần áo đường lý tự trọng trang bị các công cụ hiện đại, công ty Phong Vũ cam kết sẽ sửa chữa máy sấy quần áo của khách hàng nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.

Công ty Phong Vũ cũng cung cấp các dịch vụ bảo trì định kỳ cho máy sấy quần áo, giúp cho khách hàng có thể sử dụng thiết bị trong thời gian dài mà không gặp phải các sự cố hư hỏng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 221 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Tử Hải Long

Công ty TNHH Điện Tử Hải Long cũng là một trong những địa chỉ sửa máy sấy quần áo uy tín tại Đường Lý Tự Trọng. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, công ty Hải Long cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo đường lý tự trọng quận 7 nhanh chóng, hiệu quả và giá cả hợp lý.

Công ty Hải Long cũng có các dịch vụ tư vấn cho khách hàng về cách sử dụng và bảo quản máy sấy quần áo một cách hiệu quả nhất. Điều này giúp cho khách hàng có thể sử dụng máy sấy quần áo của mình trong thời gian dài mà không gặp phải các sự cố hư hỏng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 307 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Tử Nam Anh

Công ty TNHH Điện Tử Nam Anh cũng là một trong những địa chỉ sửa máy sấy quần áo uy tín tại Đường Lý Tự Trọng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu về sửa chữa máy sấy quần áo, công ty Nam Anh cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo chất lượng cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Công ty Nam Anh cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn cho khách hàng về cách sử dụng và bảo quản máy sấy quần áo, giúp cho khách hàng có thể sử dụng thiết bị của mình trong thời gian dài mà không gặp phải các sự cố hư hỏng. Ngoài ra, công ty cũng có các gói bảo trì định kỳ cho máy sấy quần áo, giúp cho khách hàng có thể sử dụng thiết bị của mình trong thời gian dài mà không gặp phải các sự cố hư hỏng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 169 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Tử Thành Long

Công ty TNHH Điện Tử Thành Long là địa chỉ sửa máy sấy quần áo uy tín tại Đường Lý Tự Trọng. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, công ty Thành Long cam kết sẽ sửa chữa máy sấy quần áo của khách hàng nhanh chóng, hiệu quả và giá cả hợp lý.

Công ty Thành Long cũng có các dịch vụ tư vấn cho khách hàng về cách sử dụng và bảo quản máy sấy quần áo, giúp cho khách hàng có thể sử dụng thiết bị của mình trong thời gian dài mà không gặp phải các sự cố hư hỏng. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các gói bảo trì định kỳ cho máy sấy quần áo, giúp cho khách hàng có thể sử dụng thiết bị của mình trong thời gian dài mà không gặp phải các sự cố hư hỏng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 156/2 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm: Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Đường Nguyễn Trãi

Tổng kết

Trên đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo uy tín tại Đường Lý Tự Trọng. Nếu bạn đang gặp vấn đề với máy sấy quần áo và đang cần tìm kiếm địa chỉ sửa chữa uy tín, hãy tham khảo và lựa chọn một trong những công ty trên để được hỗ trợ tốt nhất. Chúc bạn sớm tìm được giải pháp cho vấn đề của mình!


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon