Top 4 công ty Sửa máy sấy quần áo uy tín tại đường Nguyễn Trãi

Máy sấy quần áo là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, giúp cho việc sấy khô quần áo trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn. Tuy nhiên, với sự sử dụng thường xuyên, máy sấy quần áo cũng có thể gặp phải các sự cố hư hỏng. Vì vậy, việc tìm kiếm địa chỉ sửa máy sấy quần áo uy tín tại Đường Nguyễn Trãi là vô cùng cần thiết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy sấy quần áo uy tín tại Đường Nguyễn Trãi.

Công ty TNHH Điện Tử Thế Giới

Công ty TNHH Điện Tử Thế Giới là một trong những địa chỉ sửa máy sấy quần áo uy tín tại Đường Nguyễn Trãi. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công ty Thế Giới cam kết sẽ sửa chữa máy sấy quần áo của khách hàng nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Công ty Thế Giới cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy sấy quần áo của các thương hiệu nổi tiếng như Electrolux, LG, Samsung, Bosch và Panasonic. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn cho khách hàng về cách sử dụng và bảo quản máy sấy quần áo, giúp cho khách hàng có thể sử dụng thiết bị của mình trong thời gian dài mà không gặp phải các sự cố hư hỏng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 352 Đ. Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Điện Tử Thịnh Hưng

Công ty TNHH Điện Tử Thịnh Hưng cũng là một địa chỉ sửa máy sấy quần áo uy tín tại Đường Nguyễn Trãi. Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn và kinh nghiệm, công ty Thịnh Hưng cam kết sẽ sửa chữa máy sấy quần áo của khách hàng nhanh chóng, đúng tiến độ và giá cả hợp lý.

Công ty Thịnh Hưng cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy sấy quần áo của các thương hiệu nổi tiếng như Sharp, Toshiba, LG, Samsung và Panasonic. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn cho khách hàng về cách sử dụng và bảo quản máy sấy quần áo, giúp cho khách hàng có thể sử dụng thiết bị của mình trong thời gian dài mà không gặp phải các sự cố hư hỏng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 84 Đ. Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Điện Tử Ánh Dương

Công ty TNHH Điện Tử Ánh Dương là một trong những địa chỉ sửa máy sấy quần áo uy tín tại Đường Nguyễn Trãi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy sấy quần áo, công ty Ánh Dương đã được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Công ty Ánh Dương cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy sấy quần áo của các thương hiệu nổi tiếng như Electrolux, LG, Samsung, Bosch và Panasonic. Ngoài ra, công ty còn có các gói dịch vụ bảo trì định kỳ để giúp cho máy sấy quần áo của khách hàng luôn hoạt động ổn định và tránh được các sự cố hư hỏng không đáng có.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 353 Đ. An D. Vương, Phường 3, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công ty TNHH Điện Máy Hoàng Kim

Công ty TNHH Điện Máy Hoàng Kim là một địa chỉ sửa máy sấy quần áo uy tín tại Đường Nguyễn Trãi. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm, công ty Hoàng Kim cam kết sẽ sửa chữa máy sấy quần áo của khách hàng với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Công ty Hoàng Kim cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy sấy quần áo của các thương hiệu nổi tiếng như Sharp, Toshiba, LG, Samsung và Panasonic. Ngoài ra, công ty còn có chính sách bảo hành dài hạn, đảm bảo cho khách hàng có thể yên tâm sử dụng máy sấy quần áo của mình sau khi sửa chữa tại đây.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 3 Đường 63, Bình Trưng Đông, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm : Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh

Kết luận

Trên đây là top 4 công ty sửa máy sấy quần áo uy tín tại Đường Nguyễn Trãi mà chúng tôi đã giới thiệu đến bạn. Để đảm bảo cho việc sửa chữa máy sấy quần áo của bạn được tiến hành nhanh chóng và hiệu quả, bạn nên lựa chọn các công ty có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thợ sửa máy sấy quần áo đường nguyễn trãi kinh nghiệm và trang bị đầy đủ công cụ, dụng cụ để có thể xử lý mọi sự cố hư hỏng của máy sấy quần áo.

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về chính sách bảo hành, bảo trì và giá cả của các công ty để có thể lựa chọn đơn vị phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Chúc bạn có được dịch vụ sửa máy sấy quần áo tốt nhất tại Đường Nguyễn Trãi!


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon