Top 4 công ty sửa máy sấy quần áo uy tín tại Đường Trần Hưng Đạo

Máy sấy quần áo là một thiết bị gia dụng quan trọng trong mỗi gia đình, giúp cho việc giặt giũ và sấy khô quần áo trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, do sử dụng thường xuyên, máy sấy quần áo có thể gặp phải các sự cố hư hỏng. Vì vậy, việc tìm kiếm một địa chỉ sửa máy sấy quần áo uy tín và chuyên nghiệp là rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 4 công ty sửa máy sấy quần áo uy tín tại Đường Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh.

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Hưng

Công ty TNHH Điện Lạnh Tân Hưng là một trong những địa chỉ sửa máy sấy quần áo uy tín và chuyên nghiệp tại Đường Trần Hưng Đạo. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, công ty Tân Hưng cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty Tân Hưng cũng có các dịch vụ tư vấn cho khách hàng về cách sử dụng và bảo quản máy sấy quần áo một cách hiệu quả, đảm bảo máy sẽ hoạt động tốt trong thời gian dài.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0977041920

Địa chỉ: 771 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Lạnh Vạn Phát

Công ty TNHH Điện Lạnh Vạn Phát là một trong những địa chỉ sửa máy sấy quần áo uy tín tại Đường Trần Hưng Đạo. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và thợ sửa máy sấy quần áo đường Trần Hưng Đạo sở hữu các trang thiết bị hiện đại, công ty Vạn Phát cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo chất lượng cao và hiệu quả.

Ngoài ra, công ty Vạn Phát còn có các dịch vụ bảo trì định kỳ máy sấy quần áo để đảm bảo cho khách hàng có thể sử dụng máy sấy quần áo của mình trong thời gian dài mà không gặp phải sự cố hư hỏng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0903078143

Địa chỉ: 683 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Tử Quang Minh

Công ty TNHH Điện Tử Quang Minh là

một trong những địa chỉ sửa máy sấy quần áo uy tín tại Đường Trần Hưng Đạo. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị điện tử, công ty Quang Minh đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty Quang Minh được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm sửa chữa các loại máy sấy quần áo của các thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Electrolux, Panasonic, và Bosch. Công ty Quang Minh cam kết sẽ sửa chữa máy sấy quần áo của khách hàng nhanh chóng, đảm bảo độ an toàn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0902456027

Địa chỉ: 404 Đ. Trần Hưng Đạo, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

  1. Công ty TNHH Điện Tử Tân Phúc

Công ty TNHH Điện Tử Tân Phúc cũng là một trong những địa chỉ sửa máy sấy quần áo uy tín tại Đường Trần Hưng Đạo. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, công ty Tân Phúc cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo quận 7 nhanh chóng, hiệu quả và giá cả hợp lý.

Công ty Tân Phúc cũng có các dịch vụ tư vấn cho khách hàng về cách sử dụng và bảo quản máy sấy quần áo một cách hiệu quả nhất. Điều này giúp cho khách hàng có thể sử dụng máy sấy quần áo của mình trong thời gian dài mà không gặp phải các sự cố hư hỏng.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0909774995

Địa chỉ: 481 Trần Hưng Đạo B, Phường 14, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xem thêm : Top 4 công ty Sửa Máy Sấy Quần Áo Đường Lý Tự Trọng

Tóm lại, nếu bạn đang cần tìm kiếm một địa chỉ sửa máy sấy quần áo uy tín và chuyên nghiệp tại Đường Trần Hưng Đạo, TP. Hồ Chí Minh, hãy tham khảo đến top 4 công ty sửa máy sấy quần áo uy tín mà chúng tôi đã giới thiệu. Chắc chắn bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn để sửa chữa máy sấy quần áo của mình một cách an toàn và hiệu quả nhất.


Top 10 Khảo Sát
chat-active-icon